Truyện Sex Những ngày cơn dâm tạo phản

Tôi là Uyên, 1 nhân viên bán hàng tại chuỗi cửa hàng TGDĐ, thân hình tôi được trời phú cho thon gọn, bụng không ngấn mỡ, ngực thì không to nhưng tròn mịn, ti thì hồng hào mà có điểm lạ là nó luôn bị thụt vào trong, khi se xoa các thứ thì nó lại cương cứng lên như 2 viên đá ruby vậy.

Chồng tôi là 1 doanh nhân kinh doanh nhà đất, vốn dĩ tôi cũng không cần đi làm vẫn có thể dư dả vì đồng tiền chồng tôi kiếm được, nhưng tôi vẫn không thoải mái vì người chồng tri thức và vô cùng ngoan ngoãn của tôi.

Lần làm tình nào cũng vậy, anh ấy cứ hôn liếm môi rồi phang hẳn cặc vào nhấp được vài cái thì phun nước ra, mà chỉ li ti vài giọt, nó làm tôi tức tối, có đêm ngủ không được vì 2 mép lồn cứ như có nghìn con kiến vừa bò vừa cắn, tôi phải ra ghế phơi nắng ở ban công, vừa ngắm sao vừa suýt xoa cho nó bớt cơn nứng đang hành hạ mình, được tầm 5 phút thì tôi lim dim, bắt đầu không tập trung những việc xung quanh thì bỗng có 1 bàn tay đang xoa xoa cái bụng săn chắc của tôi, vừa thích vừa ấm, tôi cứ nghĩ chồng mình hiểu ra vấn đề nên tôi bảo:

– Chồng ơi đừng xoa nữa, ưm… đừng mà chồng.

Trong khi mắt tôi lim dim không thấy gì thì cảm giác 2 tay bị khoá chặt và giơ qua khỏi đầu, thế là tôi tỉnh mộng thấy 1 người mặc bộ đồ đen trùm mặt lại, trong bóng tối tôi không nhìn rõ người ấy, bất giác tôi la lên vừa được tiếng “ớ” thì tên trộm đã dùng môi khóa chặt môi tôi lại, lưỡi hắn láu lỉnh luồn qua miệng quấn lấy lưỡi tôi.

“Sẽ cắn lưỡi hắn rồi vùng chạy” đó là ý nghĩ của tôi nhưng không ngờ lần đầu tiên trong đời có người làm cho tôi lên đỉnh chỉ bằng cú khóa môi, núm vú tôi cứng lên qua lớp áo sơ mi ngủ (loại vải như váy ngủ nhưng may thành sơ mi) tôi ép 2 đùi lại vì lồn tôi đang giật liên tục và nước lồn chảy không thể kiểm soát.

Lúc đầu thì tôi chống cự nhưng về sau mắt tôi lim dim, 2 đùi tôi kẹp đùi hắn để cạ lồn vào đùi hắn qua lớp ren của quần lót, tay tôi ôm cổ hắn giữ chặt, lưỡi tôi bắt đầu đong đưa ôm ấp lưỡi hắn.

Cứ như hắn đã biết, hắn vịn 2 eo tôi, tôi có cảm giác tay hắn khá nhỏ, hắn đợi tôi đứng lên trong khi chân tôi bủn rủn vì cái lưỡi điêu luyện của hắn, tôi chỉ rên được 1 vài âm thanh nhỏ từ cổ họng, đầu óc tôi bây giờ chỉ muốn đừng ai đi qua để tôi tận hưởng cảm giác này.

Tôi bấu chặt 2 vai hắn mỗi khi hắn liếm rồi cắn nhẹ vào cổ tôi:

“Ưm… Ohhh.” Những tiếng rên của tôi bắt đầu vang lên.

Hắn đẩy tôi ngã phịch xuống ghế, bất giác tôi la lên “á” thì chồng tôi nghe thấy và nói vọng ra:

– Chuyện gì vậy em yêu?

– Dạ, ưm… Không có gì đâu anh.

Theo tình huống như vậy thì phải cầu cứu chồng nhưng tôi không làm vậy, tôi đang sung sướng với cái lưỡi như 1 con rắn bò lung tung người tôi, đôi tay táy máy của hắn như có điện, xoa bóp rồi lại nắm 2 núm vú tôi kéo ra như bọn con nít chơi búng thun vậy, mỗi lần như vậy thì tôi lại tê tái, sướng tột cùng.

Tôi ngồi ghế mặt đối diện với đũng quần hắn, hắn đứng thẳng trông có vẻ nhỏ nhắn không khác gì tôi, nhưng tôi biết trong quần hắn có con quái vật đang trực chờ xông ra, không biết vì sao đôi mắt tôi mờ đi, tay tôi vô thức xoa đũng quần nơi có cục u to hơn cả bàn tay tôi, đầu tôi chỉ muốn móc nó ra thật nhanh và mút ngấu nghiến nhưng hắn lại đẩy tay tôi ra và làm điệu bộ từ chối. Cơn nứng đang lên đỉnh điểm nhưng hắn lại trêu ngươi tôi.

Hắn nâng cằm tôi lên tiếp tục dùng lưỡi làm tôi ra nước, tay hắn thì cứ vọc lồn tôi như muốn tôi năn nỉ ỷ ôi hắn, hắn đã đúng tôi vừa mút lưỡi vừa cố kêu hắn “cho em đi em… ưm… ahhh…” Vừa nói tôi vừa cố gắng luồn tay vào quần hắn, tôi bất ngờ con cặc hắn đang cứng và nóng hổi trong quần.

Tôi lôi được cặc hắn ra thì hắn lại cầm nó đưa qua đưa lại mặc cho miệng tôi há rộng thè lưỡi để chờ ngậm con cặc hùng vĩ của hắn. Hắn cầm cặc né miệng tôi đánh vào lưỡi tôi nhưng tôi không tài nào ngậm được cặc hắn, trong cơn nứng thì mỗi lần hắn đập cặc vào lưởi tôi lại đá lưỡi thật nhanh và rên 1 cách dâm đãng:

– Ưm… Cho vào mồm em đi anh em chịu hết nổi ahhh…

Hắn chỉ vào nhà nhưng không nói tiếng nào, tôi hiểu hắn nhắc tới chồng tôi:

– Kệ đi anh, kệ thằng vô dụng đó đi, ư ư cho vào miệng, em muốn cặc anh.

Hắn vừa sục cặc vừa đút 3 ngón tay vào miệng tôi, tôi liếm ngấu nghiến để chờ con cặc vĩ đại của hắn, tôi vừa liếm vừa se 2 núm vú của mình, rốt cuộc hắn cũng chịu buông cặc ra dù dùng 2 tay tôi vẫn không thể ngờ cặc dài như vậy.

Tôi vừa liếm quanh đầu khấc thì thấy hắn giật giật người, hắn kéo tay tôi lên để mút, tôi cảm thấy môi hắn mỏng và mọng nước mềm mại.

1 tay tôi dựng cặc hắn lên, 1 tay tôi để hắn mút, khi tôi cắn nhẹ vào 2 hòn dái thì hắn rên nhẹ, giọng thánh thót trong trẻo như con gái vậy, đến lúc tôi mút mạnh đầu cặc hắn tay tôi bóp tới vú hắn thì tôi giật mình vú hắn to tròn, núm vú cứng hơn cả tôi, trong lúc suy nghĩ thì hắn gồng cứng người tôi biết hắn sắp bắn ra tôi vội cởi hết áo bợ 2 vú cao lên nhưng tôi không thể ngờ hắn bắn tinh trùng như 1 cái vòi áp suất tinh trùng, nhiều tới nỗi bắn hết vào mồm mà tôi không kịp ngậm miệng lại. Tôi mờ mắt đê mê khi mở mắt ra hắn đã chạy tới bờ rào, còn lại mình tôi với đống tinh trùng.

Sau đêm bị tên trộm kỳ là hãm hiếp, cũng không hẳn là hiếp dâm, vì hắn làm tôi sung sướng vô cùng. Tôi lại tiếp tục công việc, trưa đó giờ cơm do đội tuyển Việt Nam vừa chiến thắng nên cửa hàng vắng tanh, chỉ nhân viên mà không có người khách nào, anh cửa hàng trưởng cũng bật nhạc to nhất có thể để chung vui thì tôi lại ngồi trong phòng nhân viên nhớ lại chuyện đêm qua.

Vú tôi lại phản chủ vì đồng phục chật mà tôi lại mặc yếm thay cho áo ngực nên núm vú tôi cứng lên trông thấy rõ.

Lúc đó 2 anh thợ sửa máy lạnh có vẻ nhìn thấy tôi cũng không tha thiết che lại (vì củng kết 2 ông này lâu rồi, mong 1 lần được hihi). Trời giúp hay số khổ không biết mà 2 cúc áo trên bung ra vì cặp ngực quá khổ của tôi, tôi vội chạy vào toilet thì anh Khánh sửa máy lạnh chạy theo ôm tôi từ phía sau, tôi cố chéo tay che cặp ngực lại nhưng vô phương vì 2 cánh tay cơ bắp của anh, thêm nữa tôi đang bị kích thích bởi mùi đàn ông, tôi thở gấp:

– Đừng anh, ở đây đông người.

Không những không dừng lại anh con mạnh bạo bóp mạnh cặp vú đang cứng của tôi làm cơn nứng của tôi theo đó mà bộc phát, vừa bóp anh vừa thì thầm vào tai:

“Em thế này làm sao anh chịu được”

Nói xong lại liếm tai tôi, bất giác tôi với tay về sau ôm cổ rồi lại chu mông cảm nhận con cặc của anh đang cạ cạ mông tôi, không thể chịu được nữa, tôi quay lại ôm cổ hôn anh, không biết trời trăng gì nữa.

Anh chắc cũng đang nứng nên vén hẳn váy kéo lệch quần lót tôi qua một bên, cầm con cặc đâm ót 1 cái vào lồn làm tôi thốn tận tử cung.

“Sướng không em… Thấy cặc anh thế nào…”

“Sướng… em tê quá, đâm mạnh vào đi, đâm mạnh đi anh”.

Nhấp được hơn 5 phút thì anh bắn hết tinh trùng lên mu lồn tôi, thợ thầy có khác, vừa bắn xong lại quay tôi để tôi nắm thành cửa rồi từ sau anh nắc con cặc nóng hổi vào lồn tôi mà không cần rà nhấp gì hết.

“Chết, em thốn ah aahhh… ưm… anh… địt em… địt vào em đi…”

Bỗng nhiên cửa mở ra, thì thằng đệ tử của Khánh, bắt gặp chúng tôi, mặt nó ngơ ngác, tôi thì hoảng sợ.

Anh Khánh nói: “Em thì 1 mình anh sao chịu nổi, để thằng em phụ giúp 1 cặc đi” vừa nói anh vừa nắc như không có gì xảy ra.

Tôi từ hoảng sợ tới kích thích, tự tay tôi tuột quần nó ra… Ôi cặc nó cong như quả chuối mà còn đen to, tôi nghĩ kèo này chết chắc. Tôi bám eo nó rồi ngậm hết cặc nó vào miệng, ở dưới tiếng chanh chách làm tay chân tôi bủn rủn cả lên, anh Khánh ngồi xuống, tôi ngoan ngoãn ngồi quay lưng lại cầm cặc anh rê rê tìm lỗ lồn để cắm vào. Nhưng không, anh dùng con cặc dính đầy nước lồn của tôi cố nhét vào lỗ đít.

Tôi hoang mang nhưng muộn rồi, nó đã nằm hẳn vào trong tôi, vừa thốn vừa đau lại vừa sướng, phía trước thằng nhóc lại cắm phập vào lồn tôi, kiểu địt chỉ có trên phim sex thì giờ tôi được thưởng thức…

“Aahhh á á, tét tét lỗ đít em…”

Thằng nhóc thấy đằng sau anh Khánh mỗi lần đâm là vú tôi lại nẩy lên tới nỗi rớt luôn cái yếm, nó lại vừa nắc vừa tát mạnh vào vú tôi, giờ có cả ngàn người vào tôi cũng không quan tâm nữa.

“Mạnh mạnh lên mạnh á… mạnh nữa lên” nước lồn tôi bắn như bung tên mà cả 2 vẫn chưa dừng lại.

Tiếng điện thoại reo màn hình hiện “Ông xã”, anh Khánh bắt máy cho tôi nghe:

– Alo vợ à đang làm gì mà ồn vậy. (Phách phạch phạch)

– Dạ chồng ah em… em… ưm… với 2 anh… thợ đang á… sửa… sửa á á 2 cây… quạt… á công nghiệp.

– À vậy hả, vợ à anh nhớ cặp vú em quá…

– Ư… chồng hư… ưm… vợ cũng nhớ con cặc của chồng… aahhh… aahhh…

– Vợ banh chân ra chông đâm cặc vào nè.

– Ahhh… chồng đâm thích… sướng quá…

– Ủa mà có ai ở đó không mà vợ liều vậy.

– Dạ á… họ sửa xong… ưm… họ đi rồi… chồng kích thích làm em nứng nè… chồng địt em mạnh lên…

Thì ngoài này 2 tên thợ cũng địt hết sức làm tôi chỉ biết rên la vờ như đang khẩu dâm qua điện thoại với chồng…

– Chồng ra nè vợ ơi vợ.

– Bắn đi chồng cho… vợ… đứa… con… á…

Ngoài này 2 tên thợ củng bắn xối xả vào lỗ đít và lồn tôi… Tôi nằm gục ra sàn toilet, tinh trùng nhễ nhại hết ra.

2 tháng sau tôi phát hiện mình mang thai, tôi thừa biết không phải của chồng tôi nên giấu nhẹm nó đi, chồng tôi mừng như bắt được vàng khi nghe tin mà đâu biết sắp nuôi con cho người ta… Thoáng chốc tôi lại nhớ tên trộm cặc to vú bự kia.


Còn tiếp…