Truyện Sex Cô vợ ngoại tình – Tác giả Hồng Nhung

Tôi núp trong tủ quần áo, nghe thấy và nhìn thấy hết toàn bộ cảnh ngoại tình của vợ mình với anh hàng xóm.

– Xài bao đi anh, hôm nay em không có uống thuốc.

– Không sao đâu em, anh rút ra trước khi xuất tinh.

– Ui, lần trước hứa với em ra bên ngoài rốt cuộc xung quá bắn hết vào trong làm em sợ dính bầu. Chồng em mà phát hiện có tinh dịch lạ là lộ bí mật hết.

– Anh hứa lần này sẽ canh để không xuất tinh sớm. Anh sẽ xuất vô miệng em chịu không.

– Hứa rồi đó nha, gần ra là cho ngay vào miệng em đó. Em thích nuốt tinh của anh.

– Anh nhớ mà cưng, đụ không xài bao mới sướng chứ em.

Cả hai người hoàn toàn trần truồng. Vợ tôi chỉ mang duy nhất đôi giầy cao gót. Cơ thể cô lõa lồ trước mặt hắn. Cô ngồi trên giường, mu lồn ưởn cao mời gọi, hắn trần truồng, cơ bắp cuồng cuộn, body 6 múi đúng chuẩn dân tập tạ. Dương vật của hắn khá to so với kích thước của tôi, dựng đứng lên trên và thẳng như một cây gậy. Không biết hắn có tập tạ dương vật không mà nó to như cặc của mấy thắng tây. Hắn bị kích thích khi trước mặt hắn là một cơ thể nõn nà, sexy hấp dẫn của vợ tôi đang mời gọi.

Hắn nhanh chóng cằm dương vật để ngay mép lồn của nàng rồi đẩy mạnh vào trong. Cả hai quằn người rên lên sung sướng khi hai người dính vào nhau nơi bộ phận sinh dục.

Họ bắt đầu trình diễn điệu nhẩy giao hợp của một cặp tình nhân.

Kích thước của dương vật làm hắn khó khăn khi cố giao cấu với vợ tôi. Tuy nhiên cũng đâm vào người vợ tôi dễ dàng nhờ chất nhờn trong âm đạo của nàng chảy ra phủ đầy đầu dương vật. Chỉ 2 lần nhấp lấy đà, toàn bộ dương vật của hắn đã nằm gọn trong âm đạo của nàng, nó banh 2 mép lồn ra và cọ nhẹ vào âm vật phía trên của nàng, mép lồn bị banh ra làm cho hột le lộ ra ngoài và nằm ngay trên thân của dương vật. Hắn giữa nguyên dương vật trong đó và chỉnh lại tư thế để bắt đầu nhấp.

– Sướng quá anh ơi, dương vật anh vừa khít với cửa mình của em.

– Lồn của em bót thật, nó siết dương vật anh chặt, làm anh nứng quá.

– Chồng em nhỏ xíu, đôi khi anh ấy cho vào rồi em còn không biết nữa, chẵng có cảm giác gì anh à. Còn của anh vào tới đâu sướng tới đó.

Hắn ôm lấy cặp mông to tròn của vợ tôi làm điểm tựa để nhịp cho dương vật ra vào lồn nàng. Nhẹ nhàng, mạnh mẻ và cẩn mẫn như một con trâu cài ruộng không biết mệt mỏi, hắn cứ thế mà nhấp. Hắn canh để rút dương vật ra vừa đến cửa thì đâm vào để tạo ra những cú nhấp mạnh bạo, tăng ma sát với âm đạo và âm vật của nàng. Ban đầu hắn làm nhẹ nhàng, chậm rải để thăm dò, sau khi đã quen với lồn của vợ tôi hắn bắt đầu tăng tốc độ nhấp. Hắn đụ nàng như chưa từng đụ gái bao giờ, hắn dùng hết toàn bộ sức lực của hắn để liên tục nhấp mạnh nhất, nhanh nhất có thể.

Cô ôm lấy cổ hắn, 2 chân bấu lấy hông của hắn như một con nháy đeo vào bạn tình. Càng nhấp hắn càng tăng nhịp cho dương vật vào sâu trong âm đạo nhất có thể. Cô tỏ ra thích thú và phấn khích khi hắn đụ mỗi lúc một nhanh. Cô rên la lớn hơn và thở mạnh hơn. Mắt cô ngây dại vì sướng, miệng há lớn để thở vì mệt. Chưa bao giờ tôi thấy cô ấy tỏ ra sướng như vậy khi làm tình. Gương mặt cô lộ một vẽ sung sướng thỏa mãn và hạnh phúc. Lúc hắn mới đưa dương vật vào trong nàng hơi nhăn nhó khó chịu, nhưng khi toàn bộ dương vật nằm gọn trong người nàng thì cô nở một nụ cường gợi tình với hắn như cô vừa chiếm hữu một vật gì quan trọng của đối phương. Cô hưởng ứng theo từng nhịp nất của hắn làm hắn càng đụ càng xung.

Sau hắn có thể đụ lâu đến vậy mà chưa xuất tinh? Bình thường chưa đầy 5 phút là tôi xuất tinh ngay vậy mà hắn có thể đụ nàng liên tục 15 phút rồi vẫn chưa dừng lại. Thậm chí là chưa có dấu hiệu gì cho thấy hắn sắp xuất tinh cả.

Sau 20 phút, dường như hắn đã mệt nên bắt đầu nhấp chậm lại và miệng tìm đến đến vú của vợ tôi để bú. Vú của nàng thuộc dạng vú tròn và to, đầu ti nhỏ hướng về phía dưới và ra 2 bên, mặc dù đã có 1 con nhưng vú của nàng rất săn chắc và núm vẫn còn hồng hào không bị thâm đen. Vú của nàng khá to nên hắn dù cố gắn cũng không thể ngậm hết vào miệng, hắn chỉ có thể bú, nút và cắn đầu ti và xung quanh vú như đang ăn một cái bánh bao. Vú của vợ tôi là niềm tự hào của tôi mỗi khi đi đâu với nàng vì ai cũng nhìn thèm thuống và ngưỡng mộ. Tôi thích nhất là được nàng kẹp dương vật giữa 2 vú mà sục, chỉ mấy cái là tôi sướng ngất và bắn ngay vào mặt nàng.

Vừa bú, hắn vẫn không quên liên tục nhấp dương vật ra vào người nàng nhịp nhàng. Dâm thủy theo dương vật chảy ra dính nhem nhuốt toàn bộ dương vật và chảy dài xuống đùi của hắng.

Cô như bị kích thích bắt đầu uống éo hẩy mông theo nhịp đụ của hắn, khi hắn chậm lại nàng đẩy nhanh. Tay nàng chống xuống giường, 2 chân đẩy mu lên cao dân hiến toàn bộ cơ thể nõn nà của nàng cho hắn thưởng thức. Khi thấy hắng bắt đầu thấm mệt, nàng chủ động khiêu gợi và tiếp sức cho dương vật duy trì nhịp nhấp ra vào không để sự sung sướng tuột xuống.

– Sướng quá em yêu, anh sắp ra mất.

– Từ từ đã anh, em còn chưa lên đỉnh mà. Đổi tư thế đi anh.

Hắn rút dương vật nhầy ngụa dâm thủy ra khỏi người vợ tôi, dương vật của hắn đã cương lên hết cở, nó to như một cái chài, gân ruốc và đầu khuất nhọn, thẳng băng chỉ lên trên. Cô tuột xuống giường quay người lại chống tay lên giường, đưa mông về phía hắn. Nhờ đôi giầy cao gót một tất cùng đôi chân dài của nàng mà mông của nàng được đẩy cao vừa tầm với vị trí dương vật của hắng đang chỉa vào. Hắn chùng nhẹ chân để dương vật đúng vị trí rồi đẩy nhẹ cho nó chiu tọt vào người nàng từ phía sau. Cô rên nhẹ một tiếng khi hắng đẩy ngập dương vật vào lút cán. Hắn dừng lại một chút rồi đưa tay tìm đến 2 vú của nàng đang thả rong phía trước.

Niềm tự hòa của tôi một lần nữa bị bàn tay của hắn nắn bốp, dài dò. Vú của nàng to hơn khi cuối xuống, toàn bộ vú nằm gọn trong tay hắn, đầu ti bị kích thích nên sưng to. Hắn dúng 2 ngón tay se se cả hai đầu ti cùng lúc khiến nàng riên lên thích thú. Cô quay lại liếc mắt đưa tình với hắn, nàng le lưỡi ra kêu gọi và họ hôn nhau, nút lưỡi như tìm được sự thăng hoa trong tình yêu và tình dục.

Hắn ôm nàng từ phía sau và trường lên mông và lưng của nàng, hắn dùng 2 tay siết chặt lấy nàng và thút mạnh từ phía sau để cho dương vật đâm thẳng vào điểm G của nàng một cách mạnh bạo. Cô tỏ vẻ đau đớn nhưng lại lộ sự hưng phấn và thích thú khi hắn đụ những cú mạnh bạo, có lẽ dương vật hắn đã bị đẩy sâu vào trong người nàng nhất có thể và nó xuyên đến tử cung của nàng làm nàng bị kích thích như sắp ra. Hắn luồng 2 tay vào nách của nàng và kéo nàng về phía người hắn để hắn tùy ý làm chủ tốc độ. Lúc này hắn dựng nàng lên, mặt quay về phía tôi. Tôi có thể nhìn rõ toàn bộ phía trước trần truồng của nàng. Hai tay của nàng đã bị khóa chặt chỉ còn 2 bầu vú tự do nhúng nhẩy theo nhịp đụ của hắn. Đùi của hắn liên tục dập vào mông của nàng chang chát làm nàng quên đi cảm giác dương vật đang chọc sâu, điểm vào huyệt dâm của nàng.

Mắt nàng đã ngây dại không để ý gì tới xung quanh nên phía trước tôi đang quan sát mà nàng không hề hay biết. Tôi nhìn rõ dương vật hắng đang liên tục ra vào nơi cửa mình của nàng, chất nhờn đang chảy ra ướt đẩm xung quanh để con cặc của hắn tự do ra vào người nàng một cách dễ dàng. Mu lồn của nàng khá cao, lông lưa thưa nên không che đậy được quá trình hắng đang giao cấu với nàng. Nàng bắt đầu rên lớn hơn và thở mạnh hơn rồi ngã vào lòng hắn. Hắn dùng tay đỡ lấy thân hình của nàng áp vào lòng và đặt nàng xuống sàn nhà. Chưa bào giờ tôi thấy cô ấy sướng đến kiệt sức như vậy, mông của nàng giật giật khi hắn rút dương vật ra. Cả người nàng co giật như động kinh, mắt nàng ngây dại như một người sai thuốc, miệng liên tục thở hổn hển như leo 10 tần lầu.

Nàng dường như đã thỏa mãn, cô cười khi thả người thư giãn trên sàn nhà. Cô ôm lấy hắn và trao cho hắn một nụ hôn như cảm ơn vì đã làm cho cô sung sướng. Cô thấy dương vật hắn còn đang cương cứng tỏ ra thích thú liền ngậm ngay vào miệng như một đứa trẻ thèm kem. Dương vật hắn khá to nên khi ngậm hơn khó khăn để có thể cho hết vào miệng. Miệng vợ tôi thuộc dạng miệng nhỏ, môi mõng nên khi nàng ngậm dương vật của hắn tôi thấy nó như căng ra hết mức. Hắn bắt đầu nứng, 2 tay ôm lấy đầu vợ tôi để đẩy mông đụ con cặc liên tục vào miệng của cô ấy. Lúc đầu cô ấy còn chủ động bú liếm, sau hoàn toàn bị hắn khống chế chỉ còn biết ôm đùi hắn chịu trận cho hắn đụ liên hồi vào miệng. Được 1 lúc thì hắn dừng lại để dương vật sâu vào trong họng nàng, giật giật mấy phát rồi rùng mình, co thắt toàn thân. Chắc là hắn xuất tinh vào trong miệng vợ tôi. Tôi thấy cô hơn nhăn mặt một chút rồi nuốt luôn tinh khí ấy vào bụng. Không biết hắng xuất ra nhiều không nhưng tôi thấy nàng nuốt 2 3 lần mới hết. Hình như vẫn còn thèm cô còn bú liếm và nút cho hết tinh của hắn đến khi dương vật của hắn teo lại như ngón tay cái thì mới thôi.

– Súng của em hôm nay bắn nhiều thế, em xém không kịp nuốt.

– Hai ngày không xuất mà em, tinh nó căn đầy 2 trứng.

– Em vô wc rữa chút rồi mình làm hiệp 2 nha.

– Chơi hiệp 2 là anh xuất vào cửa dưới nha cưng.

– Hi, muốn xuất vào trong thì phải xài bao, không là chồng em biết.

Hắn đã mệt sau cuộc mây mưa tơi bời với vợ tôi nên nằm lăng ra giường ngủ lúc nào không biết. Vợ tôi thì vô tắm để lấy lại hưng phấn chơi tiếp hiệp 2. Lúc này tôi vừa tức vừa nứng, dương vật tôi cũng cương lên cứng ngắt chỉ muốn đụ nát lồn con vợ dâm loàn đó. Tôi cơi hết đồ ra định lao vào hiếp dâm vợ mình ngay lập tức nhưng lại sợ cô ấy biết mọi chuyện đổ bể, có khi lại đòi ly di là tôi mất tất cả. Nên tôi quyết định tiếp tục năm phục kích trong tủ áo chờ đợi.


Còn tiếp…