Truyện Sex Cô em dâu – Tác giả Loạn Nhân Luân

Cô em dâu nhìn thằng anh chồng bằng một đôi mắt ngây dại, vẻ dâm đãng hiện lên rõ mồn một trên từng cái nheo mắt, mỗi mép nhếch cười. Lúm đồng tiền càng làm cho cô em dâu đẹp hơn, bộ ngực trắng hồng vun cao, tuy đã có hai con rồi mà vẫn khiến cho thằng anh chồng nổi nứng tột độ, con giống của thằng anh chồng hùng dũng vươn thẳng cứng một góc chéo, một con giống đã hơn năm mươi năm sống ở trên đời, và từng ra vào không biết bao nhiêu lỗ lồn đàn bà trong cuộc đời của nó. Cái lỗ lồn con em dâu sưng lên múp míp, vì máu của cơ thể đã dồn về vùng tam giác ảo huyền, nâng cái mu cua lên cao hẳn, lồn mở ra sâu hun hút ý chừng như đã sẵn sàng nuốt trọn con giống thằng anh chồng.

Thằng anh chồng xoay người bú liếm hang động đàn bà, đồng thời nhích con giống của mình vào đúng ngay mồm con em dâu, nàng không chần chừ ngậm ngay cái đầu khấc đỏ hồng vào miệng mình mà mút như mút một cây kem, đôi mắt nhắm nghiền đê mê. Phần thằng anh chồng thì cứ le cái lưỡi thánh thần mà liếm khắp hang cùng ngõ hẻm làm cho nàng chốc chốc lại trân mình vì sướng khoái, đôi tay nàng mân mê hai hòn bi, vuốt nhè nhẹ từ bìu lên dần dọc theo thân cặc, trong mồm nó chiếc lưỡi làm nhiệm vụ lau chùi cái đầu khấc. Chao! Trong nút ngoài mân khiến con giống thằng anh chồng cứng hết cỡ, thiếu điều nó chỉ muốn chui tọt xuống cái cuống họng con em để hưởng thụ tột đỉnh dâm thần thôi.

Thằng anh chồng đưa hai tay tách cặp mép lồn của con em dâu ra, bên trong những thớ thịt đỏ hồng tươi rói ướt rượt nước là nước, cái thứ nước mà khi được kích thích tột cùng mới tuôn chảy từ trong sâu thẳm hang nguồn, cái thứ nước bình thường nhơm nhớp nhưng lại vô cùng quyến rũ lúc làm tình khiến cho thằng anh chồng quét lưỡi liếm quanh, rồi úp miệng mình vào hang thạch nhũ mà bú mút một cái thật mạnh, làm Cô em dâu rú lên:

– UI… Ui… Chết em anh ơi… Chết em rồi anh ơi… Sao mà sướng đến nỗi muốn rã rời luôn vậy anh ơi…

Thằng anh chồng nghe vậy càng bú mút hăng hơn, làm cho lồn con em dâu giật nẩy lên rồi phun ra từa lưa dâm thủy, tràn trề cả khuôn mặt thằng anh chồng, chảy nhễu nhão xuống hàm râu quai nón, mặc kệ, thằng anh chồng cứ tiếp tục bú khiến nàng không ngưng phun ra cái chất sướng của mình.

Cô em dâu hất thằng anh chồng ngã ngửa ra giường, rồi vội vàng trèo lên tay con cặc vào trong lỗ lồn nàng, một cái lồn mới hai mươi chín tuổi nuốt lút cán con cặc trên năm mươi vào mình, với một nỗi niềm sướng khoái vô cùng tận. Cái nỗi thống khoái chưa bao giờ có được với thằng chồng bệnh tật của mình, sự sung sướng đỉnh điểm của từng trận ái ân chỉ đến với nó mỗi khi cùng thằng anh chồng loan phụng hòa minh, chứ thằng chồng nó chỉ mới đến cái nhắp thứ hai mươi đã ói mửa tùm lum, rồi nằm vật ra mà thở dốc. Mỗi lần như thế cô em dâu lại nghĩ đến thằng anh chồng già gân, lần nào cũng đưa nó lên đến đỉnh dâm tình.

Như bây giờ đây, Cô em dâu như thể đang lịm đi trong cõi riêng ân ái, chỉ còn hai con giống đang quần nhau với tất cả sức sung mãn con người. Cô nhún nhảy trên người thằng anh giống hệt như đang điều khiển một con tuấn mã tham dự cuộc đua, phía dưới hai thân thể là chiếc nệm mút đàn hồi trả lại cho con em những sức bật lút cán, khiến con đực đập mạnh vào tận cùng chốn thiên thai bằng những cú đập tuyệt vời. Thân thể con em dâu run lên trong nỗi sướng trào căng, đôi bầu vú rung theo nhịp nhún lên xuống trông thật đã con mắt, thằng anh chồng đưa hai tay nắm lấy đôi vú rồi xoa, rồi bóp, mân mê vo tròn hai đầu ti nâu hồng chứ không thâm sì như vợ nó, miệng không ngớt tán tỉnh con em dâu:

– Công nhận em có bộ ngực đẹp tuyệt trần, anh chưa bao giờ nhìn thấy bộ ngực nào như em cả.

Con em dâu tuy sung sướng lắm nhưng vẫn còn làm bộ làm tịch:

– Thôi đi anh, Nịnh em cho cố vào. Chứ em cũng đã có hai con rồi chứ ít gì đâu.

– Thật đó chứ nịnh gì. Ngực em khi săn cứng lên như thế này trông còn đẹp hơn ngực con gái nhiều. Vả lại, ngực đàn bà mà cứ vun tròn nây nẩy như thế này bố thằng đàn ông nào không chết cơ chứ.

Con em dâu vừa cười vừa thở:

– Thôi đi anh ơi. Ngực em xấu thấy mồ đi, có ai khen đẹp bao giờ đâu?

– Tại em không cho đàn ông ngắm thôi, chứ hễ thằng nào thấy mà không chết dấm chết dúi vào đó, anh đi đầu xuống đất liền.

Con em dâu nhún mạnh hơn, nhanh hơn:

– Bộ anh tưởng em dễ lắm hay sao mà ai muốn ngắm cũng được. Nói thật cho anh biết chứ chỉ có mình anh là mới được nhìn ngắm em kỹ càng vậy thôi, chứ thằng chồng em nó không bao giờ bú vú em đâu anh ạ.

Thằng anh chồng cười ngất:

– Xạo dễ sợ luôn.

– Thật mà, nó chê dơ. Chứ anh nghĩ coi, đến hôn mà nó cũng chỉ quẹt quẹt bên ngoài đôi môi chứ có biết nút lưỡi là gì đâu, thì nói sao nó biết bú ngực em cơ chứ?

– Vậy sao? Thế còn anh thì thế nào?

– Anh thì khỏi nói rồi. Anh quá tuyệt vời đi. Em chỉ muốn được cùng anh ân ái cho đến cuối cuộc đời mình mà thôi.

Thằng anh chồng hẩy ngược giống đực mình lên cao:

– Thiệt sao?

– Thiệt chứ sao không?

– Em không còn yêu chồng sao?

Con em dâu chu môi:

– Có yêu bao giờ đâu mà anh hỏi còn hay không.

Thằng anh chồng nhắc nhở:

– Em nhún mạnh vào kẻo thằng cu anh nó teo lại bây giờ.

Con em dâu nhún nhảy mạnh và nhanh hơn. Giống đực thằng anh chồng đâm sâu vào lỗ lồn của con em dâu, đâm thấu tử cung khiến nàng gồng mình lên đón nhận từng cơn sung sướng chạm vào cõi dâm trong cơ thể nó.

Thiệt tình là từ thuở thằng chồng khai thông lỗ lồn của nó đến giờ, chỉ có làm tình cùng thằng anh chồng là con em dâu mới đón nhận được những trận tình cuồng thống khoái nhất, khiến cho thần kinh nó không còn nhận thức, và giống cái nó như tê đi trong nỗi sướng tột cùng.

Lần nào cũng như lần nào, nó đón nhận giống đực của thằng anh chồng bằng một sự biết ơn chân thành phát xuất tự đáy lòng dâm mê của nó, cũng như thằng anh chồng, nó biết chuyện ái ân giữa nó cùng thằng anh chồng là loạn luân, nhưng nó không thể cưỡng nổi lòng mình, mỗi khi gần gũi cùng nhân tình là nó quên tuốt luốt chuyện luân thường đạo lý, nó chỉ cần biết là được nuốt trọn con giống đem lại cho nó sự sướng khoái mê ly, ngoài ra nó cóc cần gì hết, luân lý là gì một khi dục tính con người đã tràn ngập vùng tâm thức?

Thằng anh chồng gồng mình để rồi cùng con em dâu phun ra cho bằng hết nước dâm tồn tại trong người, nó trân mình lên để cho con cặc của mình mặc tình phun ào ào vào trong giống cái của con em dâu.

Con em dâu cũng thế, nó ngã dài trên thân thể thằng anh chồng, trong khi tận thẳm sâu con người nó cứ mãi rưng rưng những nhịp giật tuôn trào phún thạch dâm ô của mình, phủ trùm lên con giống của thằng anh chồng những dòng nước sền sệt, tanh tanh, bốc lên cái mùi hương đặc trưng của một trận tình thỏa mãn.

Cả hai như lịm đi sau trận tình dài, Cô em dâu thỏa mãn nằm dài trên người thằng anh chồng, cặp vú của nó đã trở lại trạng thái ban đầu, không còn săn cứng nữa, nhưng vẫn hừng hực lửa đam mê.

Thằng anh chồng vòng tay ôm siết lấy thân thể con đàn bà đang là con em dâu của mình, vuốt ve dọc theo sống lưng đĩ thõa.

Sau cơn dâm, dường như con người ta tĩnh hơn để kiểm điểm lại trạng thái tinh thần, có đã không? Có sướng không?

Hầu như câu trả lời đều rập theo khuôn mẫu, rằng thì là có… có chứ…

Thằng anh chồng vừa vuốt ve con em dâu, vừa khẽ khàng hỏi nhỏ:

– Đến với anh, em không sợ thằng chồng em ghen sao?

Con em dâu giọng thấm buồn:

– Nó có để ý gì đâu anh, mà nếu có em bố thí cho nó một trận tình là xong thôi mà. Với nó, em chỉ như một công cụ để giải thoát dục tình dồn nén, chứ nó có cần biết em có được thỏa mãn hay không đâu. Nó chỉ cần phun vào trong em những con giống yếu hèn bệnh hoạn mà thôi. Ghen với nó dường như là một ngôn từ xa xỉ vậy.

Thằng anh chồng đồng cảm:

– Thôi thì em cố chịu đựng nó, dẫu sao nó có ngu thì anh mới có thể cắm lên đầu nó cặp sừng, chứ nó mà khôn như người ta thì anh đâu có nỡ…

Con em dâu bỗng dưng nổi cáu:

– Vậy là anh đâu có yêu em như lời anh nói. Anh…

Thằng anh chồng xoa dịu:

– Em nói sao ngu dữ vậy? Nếu không yêu em thì anh lén lút ngoại tình với em làm chi cơ chứ. Em đẹp nhất trong số những người đàn bà anh biết, thân thể em lúc nào cũng hừng hực lửa đam mê, cuốn anh vào trong cõi dâm loạn không hề ngần ngại. Em vừa là nàng tiên lại vừa là con quỷ cái đó, em có biết không?

Con em dâu cười giống như giọng cười trẻ con. Mà không trẻ con sao được, khi nhìn vóc dáng cô ai nói nó đã gần ba mười tuổi, cũng tại cái vóc dáng nhỏ bé của nó khiến cho thằng anh chồng mới động nứng đó chứ.

Lần đầu tiên khi ôm Cô vào lòng, hương thơm thân thể của nó tỏa ra ngào ngạt làm khứu giác thằng anh chồng ngây ngất, đến lúc lột bỏ hẳn những mảnh vải che hờ trên thể thân phụ nữ, những núi đồi gọn gàng cao vút vun đầy, những khe suối thẳm sâu phơi bày lồ lộ bên cánh rừng thâm u đen ngắt một màu đam mê quyến rũ. Một tòa thiên nhiên hùng vĩ xếp đặt gọn gàng trên một cơ thể trẻ con tạo cho thằng anh chồng một niềm kích thích tột cùng. Nó đã nghiến ngầu dục tình cùng con em dâu, cả hai chìm vào nhau quên mất hết chuyện đạo lý làm người. Mà ôi trời… Đạo lý là gì một khi xác thịt đã làm lu mờ lý trí? Đời nay hiếm chi chuyện cha và con gái, mẹ với con trai, anh chị em ruột ăn nằm lẫn lộn, thì chuyện nó với một cô không cùng tông tộc họ hàng ân ái với nhau đâu đến nỗi gọi là loạn luân cơ chứ?

Thằng anh chồng lật con em dâu xuồng, nằm chồm lên hẳn thân hình bé nhỏ của con em, nó đút lút cán con cặc của mình vào trong thể xác con em dâu, rồi hùng hục nhấp.

Thằng anh chồng nắc liên hồi kỳ trận, cú nào cú nấy dập vào mu rùa con em kêu phạch… phạch, thêm phần nước nôi trong lỗ lồn con em cứ trào ra, cho nên âm thanh nghe vang động khắp căn phòng ngủ.

Phạch… phạc… ót… ót…

Âm thanh của trận làm tình đang dần đến đỉnh tuyệt vời, nghe như một giai điệu nóng bỏng của xác thân.

Chừng như không còn có thể kìm được nữa, thằng anh chồng ú ớ rồi cứng mình, phóng những luồng tinh dịch bắn vào trong lỗ cái thiên đường. Con em dâu cũng đâu thể nào kìm nổi sự sung sướng sau cùng ấy, cho nên cũng phun trào dung nham nóng bỏng làm thấm đẫm cả một vùng drap giường rộng lớn.

Hai dòng âm dương hòa hợp với nhau, trộn lẫn vào nhau ướt đẫm hai con giống loài người. Mệt nhoài… rã rượi… con em dâu nằm im mặc cho thằng anh chồng vuốt ve bú mút bộ ngực của nó, bên tai nó thoang thoảng câu khen ngợi của thằng anh chồng:

– Em đẹp quá… đẹp vô cùng… Và em cũng dâm đãng nữa… giống anh… Làm người, phải có tính dâm đãng trong máu thì làm tình mới đã được em ạ. Em công nhận đúng không?

Con em dâu nhoẻn cười:

– Tại anh bày cho em dâm chứ bộ, trước đấy em đâu có rành vậy.

– Dâm là do bản năng chứ ai bày cho ai được hả em? Em dâm, nhưng là một nét dâm đẹp tuyệt trần. Nhất là chỗ này nè…

Thằng anh chồng đưa tay xoa mu rùa con em, những chùm lông xoăn bệt vào nhau bởi dâm thủy hai đứa…

– Chỗ này của em lúc nào nhìn cũng đẹp hết trơn. Sờ vào mịn ơi là mịn, lại trắng hồng chứ đâu có thâm sì như của vợ anh. Mỗi lần ngắm của em là con đực anh cứ muốn dựng đứng hoài hoài thôi.

Con em dâu khoái chí vì câu nịnh đầm của thằng anh chồng, nó làm bộ miệng hỏi tay cầm:

– Xạo hoài… Đâu đưa em coi thử coi có cứng nổi không đó… Ui! Ui… Thiệt hả trời…

Thật đúng như vậy, của thằng anh chồng lại ngóc lên tự lúc nào.

Nhớ cái lần đầu tiên thằng anh chồng tự dưng bồng cô em dâu vào tận trong buồng ngủ của mình, khi ấy mụ vợ của nó đang mắc công chuyện làm ăn vắng nhà, mụ vô tình chứ đâu có ngờ chuyện xảy ra ngoài ý muốn của mình, nên nhờ con em dâu sang dọn dẹp giùm nhà cửa, sẵn nấu nướng luôn cho thằng chồng của mụ, bởi mụ phải xa nhà độ dăm bữa. Có ngờ đâu…

Thằng anh chồng chẳng kiêng khem cơm cúng cơm ăn gì sất, nó làm tất tần tật. Hôm đó, chờ con em dâu vào nhà xong thằng anh chồng khóa luôn cổng, khóa luôn cửa ra vào. Con em dâu đang quét nhà, không kịp trở tay khi bị thằng anh chồng ôm ghì thật chặt trong vòng tay rắn chắc của mình, hồn phiêu phách tán chưa kịp trở về thì thằng anh chồng ẵm luôn con em dâu lên rồi cứ thế đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng nó, con em dâu giãy giụa nhưng không thể nào thoát khỏi vòng tay thằng anh chồng được. Con em dâu thân thể vốn nhỏ bé, tuy có da có thịt nhưng thoạt nhìn cứ ngỡ cô chừng mười lăm mười sáu là cùng, mặc dù nó đã hai mươi chín tuổi rồi.

Lấy chân đá luôn cánh cửa phòng ngủ lại, thằng anh chồng bồng con em dâu lại giường ngủ và thả nó lên trên chiếc nệm dày cui, con em dâu vội chồm dậy thì bị thằng anh chồng nằm đè lên thân hình bé nhỏ, ấn nó lút vào trong tấm nệm, con em dâu lắp bắp:

– Anh… anh… Làm… gì… vậy?

Thằng anh chồng cười khẽ, rồi chẳng nói chẳng rằng ghé môi mình hôn lên môi con em dâu, Cô bị hàm râu quai nón của thằng anh chồng cà vào da mặt nhồn nhột, cố né ra nhưng không sao thoát nổi, dùng răng mình để nậy hai hàm răng con em dâu ra, thằng anh chồng cố đưa lưỡi mình vào mồm con em dâu. Rồi chiếc lưỡi thằng anh chồng cũng vào được trong mồm con em dâu, nó khua khoắng và tìm lấy lưỡi con em dâu mà quấn lấy, rồi nút… Ôi chao… ngọt ngào quá đi thôi. Bình thường sao ta thấy ai nhổ nước bọt ra lúc nào cũng có cảm giác khó chịu, vậy nhưng những lúc này đây lại cố nuốt cho trọn những dòng nước chảy tràn trong vòm miệng của tình nhân nhỉ? Con em dâu lúc đầu còn cố gắng chống trả, nhưng rồi cuối cùng cũng bị cuốn vào vòng xoáy đam mê.

Thằng anh chồng dìu con em dâu đi nhẹ nhàng vào cõi mê từng chút một, chậm và lãng mạn, nó rời môi cô và lần tìm lên vùng dái tai, liếm nhè nhẹ khiến cô nổi gai ốc lên, đồng thời một nỗi kích thích không tên chạy từ trên đỉnh đầu xuống tận gót chân của nó.

Mẹ ơi! Sao mà lại có cái cảm giác khoan khoái lạ lùng thế này nhỉ? Thật ra, từ khi lấy chồng đến nay có bao giờ thằng chồng ngu đần hôn nó kiểu này bao giờ đâu, đến nút lưỡi như lúc nãy cũng không có nữa là. Chao… Con em dâu đê mê qua từng cái vuốt ve từ đôi môi, từ chiếc lưỡi cho đến đôi tay thằng anh chồng đang chu du trên thân thể mình.

Đã từ lâu trông tướng con em dâu, thằng anh chồng đoán rằng chắc chắn cô này dâm đãng lắm chứ không phải tay vừa, cặp chân mày rậm ri ôm vòng lấy đôi con mắt đĩ thõa khi cười cứ tít tìn tịt lại, còn đôi môi dày nũng nịu lúc nào cũng như đón chờ nụ hôn ai đó. Của đáng tội, con em dâu khi vừa chập chững dậy thì cho đến khi lấy chồng năm mười bảy tuổi, chưa hề biết yêu là gì, cho nên nó cũng chẳng biết khi yêu là phải hôn như thế nào, cho nên khi chồng cọ quẹt ngoài môi nó cứ tưởng vậy là hôn rồi đó.

Thậm chí, khi làm tình nó cũng đâu biết thế nào là nỗi sướng khoái tột cùng, bởi chưa đầy phút thằng chồng nó đã bơm vào mình nó cái chất nước sền sệt, xam xám tanh tanh, cái chất nước mà nó nghe phong phanh từ mẹ nó rằng thì là nhờ đó mà nó sẽ cấn bầu, sẽ có em bé.

Cảm giác tuyệt vời chưa lần nào đến với nó, cho nên nó an phận làm vợ và những tưởng rằng như thế là trọn vẹn của một cuộc hôn nhân rồi.

Nhưng bây giờ đây, khi thằng anh chồng đang trổ tài nghệ để đưa con em dâu mình vào cõi yêu đương, thì bỗng dưng khoái cảm ở đâu tận thẳm sâu trong con em dâu vỡ òa ra, lênh láng khắp châu thân khiến cho nó không còn tự chủ được nữa, nó bật rên lên khe khẽ.

Thằng anh chồng nghe con em dâu rên như thế, biết chắc chắn là Cô đã chịu rồi, nên không cần nằm đè lên mình cô nữa, nó nghiêng qua một bên, dùng tay vuốt dọc theo thân thể con em dâu, nó thò tay vào chiếc cổ áo đồ bộ Cô, mân mê, rồi từ từ mở nút áo. Con em dâu dùng tay giữ lại nhưng vẫn cố ấn tay thằng anh chồng thật chặt vào ngực mình, miệng khẽ nói:

– Đừng anh… Thế thôi… Em sợ lắm…

– Em sợ gì chứ? Chỉ có anh và em thôi chứ có ai đâu nào?

Con em dâu rụt rè:

– Nhưng… em sợ chị… sợ chồng em… Vả lại chúng mình là anh em mà.

Thằng anh chồng cười lớn:

– Tưởng gì chứ có vậy mà cũng sợ. Ai biết được đâu nào? Anh không nói… Em không nói… Sợ gì? Còn chuyện chúng mình là anh em hả? Anh và em có cùng họ cùng hàng đâu mà em sợ? Chẳng qua đó chỉ là ràng buộc lễ giáo thôi, chứ mình có loạn luân đâu mà sợ?

– Anh cứ nói thế thôi, chứ em thấy nó sao sao á… Sợ chết đi được.

Thằng anh chồng hôn nhẹ lên má con em, thì thầm:

– Nhưng em thích anh hôn như lúc nãy không? Thích anh ve vuốt như lúc nãy không? Thích anh…

Con em dâu ngắt lời:

– Thích… Thích lắm nhưng em vẫn sợ. Mình thế thôi chứ đừng hơn nữa anh ạ.

– Đừng là đừng thế nào? Em có biết anh chờ đợi phút giây này lâu lắm không? Em có biết là anh khao khát được yêu em đến chừng nào không?

Con em dâu bật cười, giọng cười hi hi như trẻ con:

– Anh xạo vừa. Yêu sao được mà yêu. Anh yêu vợ anh rồi sao còn yêu em được nữa?

– Em ngây thơ quá đi mất. Yêu có nhiều nghĩa chứ đâu đơn thuần là… yêu thương hả em?

Con em dâu tròn mắt nhìn, công nhận cô ngây thơ thật sự chứ không phải làm bộ làm tịch gì cả, bởi chân ướt chân ráo đã lên xe về nhà chồng liền tắp lự, chứ có được hưởng mùi vị của tình yêu đâu mà biết. Thật ra nó cũng chẳng biết mình có yêu chồng hay không nữa, chỉ biết thấy thằng con trai đêm nào cũng lên ngồi đồng nhà nó đến tận nửa đêm nửa hôm mới về, tội nghiệp quá, cho nên lúc thằng con trai hỏi là nó ưng liền, chấp nhận làm vợ khi chưa đủ tuổi làm hôn thú nữa kia.

Rồi gần gũi, rồi mang thai, rồi đẻ đái. Thời gian cứ trôi qua đời nó đơn giản như tiếng đồng hồ tích tắc gõ nhịp đơn điệu.

Giờ đây, khi nghe thằng anh chồng nói có lắm cách yêu, bảo sao nó không ngạc nhiên.

– Anh nói sao em không hiểu chút nào hết á? Yêu là yêu, chứ còn yêu này yêu nọ là sao?

Thằng anh chồng khum tay bóp nhẹ một bên nhũ hoa, mềm mại, mát rượi bàn tay đàn ông, nó dùng những ngón tay mân mê đầu ti làm Cô run rẩy:

– Yêu thương nè… Yêu đương nè… Yêu dấu nè… Rồi yêu nữa…

Con em dâu thắc mắc:

– Rồi yêu là yêu cách nào?

Thằng anh chồng ghé cắn khẽ vành tai con em dâu:

– Là làm tình đó.

Con em dâu rú lên:

– Á anh xạo nha… Yêu mà là làm tình hả?

– Chứ còn gì nữa. Anh thèm được yêu em lâu lắm rồi đó.

– Anh quỷ sứ không hà. Yêu sao được mà yêu? Sao được…

– Sao không được?

Nói rồi thằng anh chồng nằm gối đầu lên một tay con em dâu, tay kia luồn dưới cổ cô sang bên kia giữ nốt tay còn lại, nó gác chân mình lên ngang hai đùi con em dâu, coi như khóa kín không cho Cô có thể vùng vẫy nữa, xong nó dùng cái tay còn lại của mình cởi từng nút áo của con em dâu ra. Con em dâu trân mình nhưng làm sao thoát?

– Anh ăn gian… Anh ăn hiếp em… Anh… Em sợ…

– Em đừng sợ… Rồi em sẽ thấy thích thú ngay thôi mà… Bộ em chưa từng hay sao mà run như cầy sấy thế không biết.

Khi chiếc áo được mở bung ra, thằng anh chồng kéo chiếc áo ngực lên cao, để lộ ra khuôn ngực trắng hồng với hai đầu ti màu nâu pha lẫn màu hồng, trông rất đẹp. Thằng anh chồng trầm trồ:

– Trời… Ngực em đẹp quá đi thôi.

Con em dâu mắc cỡ, đỏ bừng mặt mày. Trừ chồng nó ra, chưa ai thấy được thân thể nó bao giờ, nên lần này bị lột trần ra trước mắt nhìn của thằng anh chồng, nó cảm thấy chỉ muốn chui xuống đất mà núp thôi.

Thằng anh chồng ghé miệng bú nhè nhẹ hết đầu vú này sang đầu vú khác, rồi ngấu nghiến mút một cách nhồm nhoàm vào miệng mình, như thể muốn nuốt trọn hai bầu ngực đã săn cứng tự lúc nào. Không để con em phản ứng, thằng anh chồng dùng chân kẹp lấy lưng quần con em ấn xuống, chiếc lưng quần bằng dây thun nên dễ dàng tuột xuống dưới chân con em dâu, lòi ra cái quần xi líp màu trắng, mà ở giữa chỗ nhạy cảm, đã thấm ướt bởi nguồn nước tự nhiên xuất ra trong chốn thâm nghiêm đàn bà.

Thằng anh chồng cho tay mình vào, xoa bóp vòng quanh miệng hang. Nó từ từ đút ngón tay giữa vào khua nhè nhẹ, con em dâu cứng người, hang động nhèm nhẹp nước. Thằng anh chồng đút ngón tay vào sâu thêm chút nữa, rồi móc ngược trở ra, đụng ngay phần xôm xốp trong tử huyệt, nó khảy như khảy đàn guitar khiến con em dâu cứ nảy người lên từng chập, từng chập. Không nảy người lên sao được, một khi cái điểm G trong cơ thể nó được thằng anh chồng chăm sóc tận tình đến thế cơ mà?

Cô em dâu thầm nghĩ: Đúng là càng già càng dẻo càng dai, kinh nghiệm đầy mình, chứ có giống thằng chồng mình đâu, chỉ biết đút vào rồi nắc bán sống bán chết, mà nắc có được lâu đâu cơ chứ. Hèn chi mình hay nghe mấy bà lớn tuổi nói chuyện tào lao với nhau, rằng được đàn ông đụ là sướng lắm, bây giờ mới biết thế nào là đụ đéo đây. Sướng thật tình, sướng tận trong sướng ra rồi lại sướng từ ngoài sướng vào, sướng mê hồn. Cái lồn mình cứ tê tê thế nào ấy, không tả được. Lần đầu tiên lồn mình có cảm giác ngất ngây như thế này, thôi thì đàng nào cũng lỡ rồi, để cho ảnh đụ mình luôn coi thế nào, nhìn ảnh cũng đẹp trai ghê đó chứ, chưa biết làm ăn ra sao nhưng nghĩ cũng thấy nứng lồn ghê đó.

Thằng anh chồng thấy con em dâu nằm im liền hỏi:

– Em thấy thế nào? Có sướng không em?

Con em dâu mất đi vẻ mắc cỡ ban đầu, nó nhìn thằng anh chồng đắm đuối:

– Anh nghịch em đến như vậy mà không sướng sao được, còn bày đặt hỏi nữa.

– Thế thằng em của anh nó có biết nghịch như thế không?

– Đời nào có anh. Chắc nó không biết táy máy như anh đâu.

Thằng anh chồng phá lên cười, tay vẫn không quên chọt chọt cái khe con em:

– Sao em gọi là táy máy, đây là nghệ thuật làm tình đó chứ. Người ta gọi đây là khúc dạo đầu ân ái đó em. Ngốc vừa thôi.

Con em dâu nũng nịu:

– Có thế mà cũng kêu người ta ngốc à. Ngốc sao anh còn đòi… Em không biết chứ có ngốc đâu? Ngốc mà để yên cho anh nghịch sao? Anh hư lắm, rồi em méc chị cho anh coi.

– Dám không?

Cô em dâu cười cười, nó nhìn xuống phía dưới thằng anh chồng, thấy giống đực của thằng anh đội quần lên nhọn hoắt, nó trêu:

– Cái của anh nó đòi ra mà sao anh không cho?

Thằng anh chồng cũng cười:

– Em có bao giờ tự mình tụt quần chồng xuống không?

Con em dâu lắc đầu quầy quậy:

– Không bao giờ. Vả lại tụi em gần nhau vào ban đêm không à. Ban ngày nó có dám đâu anh, ban đêm mà nó còn sợ nữa là…

– Sợ cái gì chứ?

Con em dâu bĩu môi:

– Đủ thứ. Nào là sợ mấy đứa nhỏ dòm thấy… Nào là sợ mẹ nghe được…

Thằng anh chồng ngắt lời:

– Mẹ có phòng riêng cơ mà?

– Thế mới chán.

– Em cho lũ nhỏ ngủ chung à?

Con em dâu gật đầu:

– Vâng. Chứ chúng có chịu ngủ riêng đâu… Đứa nào cũng sợ ma hết.

Thằng anh chồng lắc đầu:

– Hỏng… hỏng bét.

Con em dâu ngơ ngác:

– Hỏng sao anh?

– Làm tình phải có khoảng không gian riêng tư, chứ như bọn em thì sao mà… nứng được.

Con em dâu cười hi hi:

– Em có được nứng bao giờ đâu cơ chứ? Nó thèm là tụt quần em xuống, rồi cứ thế trèo lên nắc thôi, đến áo còn không chịu cởi nữa là…

– Cả hai đều mặc áo hả?

– Vâ… â… â… âng…

Con em dâu kéo dài giọng ra, rồi quay nhìn thằng anh chồng:

– Chứ có đâu quỷ quái như anh thế này. Giữa ban ngày ban mặt dám đè em ra hiếp dâm, lại còn lột trần truồng em ra nữa chứ.

– Sợ gì mà không đè em ra để làm tình hả em?

Cô em dâu bỗng thầm thì như sợ có ai đó nghe thấy:

– Bộ anh không sợ chị biết được chuyện hôm nay sao?

Thằng anh chồng cọ râu vào cánh sen:

– Sợ gì mà sợ… Với lại em cũng đồng ý với anh. Bọn mình không nói ra ai biết được mà sợ?

– Anh chỉ nói vậy thôi, chứ cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra đó thôi.

Thằng anh chồng cười lớn:

– Chờ cho tới khi cây kim ló ra thì chúng mình chắc đã chết từ đời tám hoánh rồi.

Con em dâu hẩy cái háng mình lên:

– Ăn với chả nói… Tào lao chi khương không. Bộ anh muốn chết lắm à?

– Miễn sao khi chết con cặc của anh vẫn cứ cắm sâu vào cái lồn của em là anh mãn nguyện rồi.

Con em dâu nhăn nhó:

– Khiếp. Anh già rồi mà ăn với nói tục tĩu vậy không ngượng mồm à?

Thằng anh chồng cười khùng khục:

– Chứ em bảo anh gọi hai cái vật đó như thế nào đây? Vả lại. Khi làm tình… hay nói trắng ra là đụ nhau, thì gọi như thế càng làm tăng độ phấn khích, càng làm cho mình nứng hơn chứ có gì là bậy bạ đâu? Ông bà ta xưa kia cũng nghĩ đến chuyện kích thích nhau hơn khi đặt tên cúng cơm như vậy đấy em. Con cặc chui vào cái lồn… rồi cái lồn ngậm lấy con cặc… Nghe mà không nứng anh chết liền. Em có nứng không?

Con em dâu đỏ mặt:

– Ừ nhỉ. Nghe cũng nứng thật đó chứ. Nhưng mà… vẫn sao sao á.

– Em lúc nào cũng sao sao… Sao sao là như vầy nè.

Nói xong thằng anh chồng đứng lên tuột quần mình xuống, thì ra nó đã chuẩn bị để chiếm con em dâu cho được nên chỉ mặc độc một cái quần pyjama thôi, nên khi cởi ra là con đực của nó đã tồng ngồng khoe của trước mắt con em dâu. Con em dâu ngắm nhìn con đực của thằng anh chồng, ngầm so sánh với chồng mình: Cũng ngang ngang nhau, mà sao trông nó hùng dũng thế, vươn lên ngạo nghễ chứ không nằm ngang như chồng mình. Không hiểu lúc cho vào nó ra sao nhỉ?

Con em dâu chỉ mới được có mỗi thằng chồng đút giống vào con cái của mình, nên nó rất chi tò mò. Sự thèm muốn lộ ra trong ánh mắt con em dâu không thoát khỏi sự dò xét của thằng anh chồng, nó nằm xuống bên cạnh ôm con em dâu vào vòng tay, hôn thật nhẹ nhàng lên đôi mắt khép hờ chờ đợi, thả vào tai Cô những câu âu yếm nồng nàn:

– Em không biết, chứ anh đã thầm để ý đến em lâu rồi, rất lâu. Anh không biết tại sao, nhưng dường như anh đã yêu em rồi em ạ.

Con em dâu dụi đầu vào ngực thằng anh chồng:

– Anh nói thật không?

– Thật chứ anh xạo làm chi. Ở em toát ra một nét đẹp kín đáo, mà một thằng đàn ông hờ hững không tài nào nhìn thấy, chỉ khi kẻ đó đặt vào em một tình yêu nồng nàn mới cảm nhận ra thôi.

Con em dâu từ khi cha sinh mẹ đẻ đến nay, mới đón nhận những câu tán tỉnh đầu tiên đậm chất lãng mạn như vậy, nên không khỏi rung động tâm can, nỗi lo sợ bị phát hiện ngoại tình bay mất, nó chỉ còn lại một hình ảnh tuyệt vời là đang nằm trong vòng tay của một kẻ yêu mình, và lơ mơ nghĩ rằng dường như mình cũng đang yêu. Mặc chồng, mặc con, mặc cả bà chị dâu của chồng mình nổi tiếng hoạn thư, nó thả lỏng mình vào thế giới hoan lạc mà thằng anh chồng mang đến cho nó, buông thả tâm hồn vào một không gian im ắng nồng nàn, chỉ còn hai trái tim lắng nghe nhau giữa căn phòng mát lạnh bởi máy điều hòa, và chỉ còn hai con giống đang réo gọi chui vào nhau để tạo nên một trận cuồng tình hoang dại.

Thằng anh chồng cầm tay con em dâu đặt vào con đực của mình, con em dâu giật mình, rồi cũng vòng tay ôm trọn cổ ngỗng của thằng anh chồng, vuốt ve, mân mê. Thằng anh chồng nói qua tiếng rên:

– Em vuốt nó đi, nắm chặt vào mà vuốt. Hãy tuốt đầu khấc của anh thật nhẹ nhàng nghe em…

Con em dâu nghe lời thằng anh chồng chỉ dạy, nó làm đúng y như thế. Con đực được vuốt ve càng căng cứng hơn, nỗi hưng phấn khiến cho nó rỉ ra những giọt nước trong trong, dẻo quẹo.

Con em dâu càng mân mê con đực của thằng anh chồng, càng có cảm giác rần rần nơi cửa mình, con cái của nó cũng tứa nước ra như thể người ta thèm thuồng một cái gì đó thường ứa nước miếng vậy. Thằng anh chồng áp nguyên bàn tay của mình vào cửa hang mà xoa tròn, nó ấn ấn cổ tay vào hạt giống nhỏ bé nhô lên trên đầu mu rùa khiến con em dâu mụ mị cả người, không nén nổi những tiếng rên ư ử trong cuống họng, khuôn mặt nóng bừng, còn hai đầu ti của cặp vú cứ nghếch lên, cong vút.

Nó nhớ lại cái đêm động phòng hoa chúc của mình, khi đã lột trần truồng cả hai vợ chồng ra, thằng chồng cứ lóng nga lóng ngóng trên bụng vợ, còn con vợ cũng chẳng biết làm sao, chỉ nằm im mặc cho chồng hành sự.

Khốn nỗi, thằng chồng dại yêu đụng ngay con vợ dốt tình, cho nên bao phen chồng nó cứ muốn chui vào hậu môn của vợ mình, khiến con vợ đau muốn chết, nhưng vì mắc cỡ nên cắn răng chịu trận, với lại nó nghe mẹ dặn là lần đầu tiên đau lắm, nhưng sau sẽ sướng thôi, cho nên vẫn nghĩ chồng mình đang cho vào đúng chỗ.

Phước đức làm sao, loay hoay thế nào thằng chồng ngu đần của nó cũng đâm được vào ngay giữa lồn nó, mặc dù rát rạt vì nước nôi chưa kịp chảy ra, nhưng cả hai đều thở phào vì đã vượt qua được khó khăn ban đầu. Riêng nó, chưa kịp định hồn thì đã nghe đau thấu óc, con cặc đàn ông vũ phu đâm thủng tấm màng trinh nguyên bảo vệ cửa lồn phụ nữ, khiến cho nó như muốn ngất đi chứ có thấy sung sướng gì đâu.

Và cứ thế, ngày qua tháng qua, nó chỉ biết nằm ngửa để thằng chồng ngu ngốc đút con cặc vào mà chọt ngoáy, mà phun con giống vào tận sâu trong hun hút u huyền, chưa một lần nếm được thú yêu đương, nó chỉ biết đau… rát… và khó chịu trong lồn chứ chưa hưởng thụ chút gì của cái gọi là hứng thú dục tình.

Nghĩ đến đó, con em dâu lại quay trở về thực tại, thằng anh chồng đang làm cho lồn của nó tưng tưng lên, nếu nó mạnh mẽ chắc dám đã thốt kêu thằng anh chồng đút cặc vào lồn nó rồi, nhưng vì là lần đầu tiên nên nó không dám biểu lộ hết cả sự dâm dục của mình ra, nó sợ thằng anh chồng chê rằng mình là con đàn bà dâm đãng.

Nhưng thằng anh chồng cũng không để cho nó chờ đợi lâu, banh hai chân nó ra rồi nằm trườn đè lên người nó, tuy nhiên tay thằng anh chồng nắm lấy con đực của mình, quậy tưng bừng nơi cửa hang trước khi cho nó xáp trận tình, đầu cặc đỏ lừ, trơn nhớt bởi thấm đẫm dâm thủy của con cái trào ra tha hồ tung hoành ngang dọc nơi miệng hang, gõ gõ vào hạt mầm đang sưng phồng lên nơi mu con cái, rồi trong lúc con em dâu đang đê mê thì thằng anh chồng cho con đực của mình chui tọt vào mồm con cái đang há ra chờ sẵn, con cái như chỉ chờ có thế, cơ bắp tự động vận hành ngậm chặt lấy con đực liền tắp lự.

Lạ thật? Con em dâu ngạc nhiên nghĩ thầm: Sao không đau, không rát như mỗi lần thằng chồng mình đút cặc vào nhỉ? Chỉ biết là sao mà sướng quá đi mất. Thế này mới là đụ đéo nhau chứ. Cặc già có khác, kinh nghiệm tràn trề khiến cho lồn non chỉ còn biết đến sự sướng khoái tột cùng, bỏ qua tất tần tật khoảng cách tuổi tác, cũng như lễ nghĩa thân quen, anh em họ hàng gì cũng không cần biết nữa. Hãy để cho cặc và lồn quấn lấy nhau trong niềm hân hoan hoang dã của dục tính động vật nghìn đời.

Đó là lần đầu tiên con em dâu hưởng thụ trọn vẹn đúng nghĩa sự làm tình giữa đàn ông và đàn bà, và cũng là nấc thang đầu tiên khiến nó cùng thằng anh chồng leo mãi trèo mãi lên đỉnh tội lỗi con người.