Truyện Sex Phá trinh ở quán Karaoke – Tác giả Gin

Xin chào anh em đồng dâm. Hôm nay mình xin chia sẻ một câu chuyện của mình.

Năm trước mình và người yêu (gọi tắt tên người yêu là N nha) yêu nhau. Sơ lược thì N cao 1m6, da hơi ngăm nhưng rất quyến rũ, nổi bật là hai lúm đồng tiền rất duyên khi cười. Lần đó mình và N đi chơi với nhau. Mới đầu đi uống trà sữa, nhưng mình ngẫu hứng rủ N đi karaoke. Đặt được phòng VIP, gọi thêm đồ ăn và ít chai bia, mình vào bắt đầu hát. Lúc đầu N còn hơi ngại vì trước giờ toàn đi với bạn bè, nay chỉ có 2 đứa thôi. Uống vài chai, mặt N đỏ lên. Sẵn có hơi men trong người, mở nhạc to lên, mình với N ôm nhau, xong hôn môi đá lưỡi các kiểu.

Lúc đầu hơi lo vì sẽ có người vào bất chợt, mình bảo N cứ yên tâm. Xong hai đứa tiếp tục ôm nhau cháo lưỡi tiếp. Dần dần tay mình chu du khắp người N, cho đến hai đồi núi (công nhận khi đó núi em to thật). Khi đó mình từ từ cởi váy N ra, xoa nhẹ nhàng lên 2 đầu vú, rồi bóp mạnh lên. Tiếp 2 tay từ từ tuột xuống dưới thì bất ngờ, quần nhỏ N đã ướt rồi. Mình cũng xoa nhẹ nhàng bên ngoài rồi cho tay vào trong. N uốn éo người, thở hơi gấp. Lúc này 1 tay bóp vú 1 tay xoa như thế N làm sao chịu nổi. Giờ đây N cũng thoát y hết rồi. Mình bèn tự thoát y luôn. N nhìn thấy cậu nhỏ của mình cũng hơi giật mình, phần vì lần đầu thấy, phần vì cậu nhỏ hơi to (chỉ có 17cm thoy). Mình cúi xuống đưa hai ngón tay vào, vừa ngoáy vừa liếm. Xong mình bảo:

– Em bú cặc anh nha.

– N: Em không biết bú!

– Không sao anh chỉ cho.

Thế là N cúi người xuống bú cho mình. Mới đầu răng còn hơi cạ vào, nhưng từ từ cũng thành thạo hơn. Tầm 5p sau N bảo mỏi, mình đặt N nằm xuống sàn.

– Hay là giờ mình chịch nhau nha!

– N: Được không anh. Lần đầu của em nên em hơi sợ.

– Không sau đâu, anh làm nhẹ mà.

Thế là mình bắt đầu đưa cặc xuống, cạ cạ thành lồn của N, rồi từ từ đưa vào. Phải nói lồn N khá khít, xém tí mình kiềm lại không kịp. Đưa vào được khúc thì chạm phải màng trinh.

– Anh phá nhe.

N không nói, chỉ gật đầu. Mình bắt đầu rút ra rồi đẩy vào thật nhanh. N nhíu mày lại, mình tranh thủ ôm N, N bấu vào lưng mình (khi đó về xem thấy vết cào rõ rệt luôn). Được vài phút N bảo đã bớt đau, mình bắt đầu nhấp. Lúc đầu hơi lo vì N đau, nhưng khi nghe thấy N rên lên, mình cũng bắt đầu nhấp nhanh và mạnh hơn. Càng nhấp mạnh N càng rên to. Tầm 15p sau mình với N cùng ra. Do hôm đó ngày an toàn nên không sao. Lúc đó mình với N chảy mồ hôi ướt người luôn. Sau khi xong mình giúp N mặc lại đồ, dọn dẹp sơ qua rồi đưa N về. Sau lần đó mình và N làm vài lần nữa rồi chia tay nhau do N phải đi ra nước ngoài. Có thể xem đó cũng là lần đầu tiên mình chịch với người yêu trong quán karaoke.

— Hết —