Truyện Sex Nhật Ký làm tình

Đạt cầm cái máy quay phim nhỏ hiệu Sony cầm tay. Hắn lách cửa vào phòng ngủ và đi vào đứng trong chỗ đựng treo quần áo. Trong chỗ treo quần áo đủ lớn để hắn dàn trận. Hắn tìm chỗ ngồi và chĩa máy quay ra ngay giường ngủ qua một lỗ hẻ vừa đủ nhưng rõ ràng. Ánh sáng của phòng tuy tối nhưng với loại máy bây giờ cũng đủ thâu ánh sáng vào phim nên hắn không lo gì. Hắn đóng cửa tủ quần áo và ngồi chờ đợi.

Người đàn bà mở cửa bước vào phòng ngủ, trên người chiếc áo dạ hội mượt mà ôm gọn thân hình cân đối(Chắc đi dạ tiệc mới về) Ngồi xuống giường nệm bà ta co chân mở đôi giày cao gót vứt qua một bên rồi nằm sải tay xuống giường nửa trên nửa dưới. Ngay lúc đó một người đàn ông bước Mỹ trắng bước vào, gã đỗ thân hình xuống người đàn bà Á Châu. Hai người hôn nhau bằng miệng trong lúc tay gã mò xuống phía dưới vén váy người đàn bà thò vào bên trong.

Người đàn bà căng người dang chân ra để cho gã dễ dàng hơn. Những nụ hôn tới tấp và gã trườn lần xuống phía dưới, kéo váy lên cao. Những vớ lót quần lót nhanh nhẹn được cởi ra và gã gục đầu vào phần kín của người đàn bà. Rướn người thảng thốt theo phản ứng đầu tiên của cái đầu gã đàn ông lên xuống nơi giữa háng, tiếng rên phát ra nơi cửa miệng người đàn bà lớn hơn nghe dâm dật buông thả và khiêu khích, bỗng gã đứng lên kéo tay người đàn bà ngồi dậy, gã cởi quần, cái chày thịt bật tung lên ngạo nghễ, người đàn bà như người nô lệ cúi xuống trên khúc da thịt cháy bỏng cứng ngắc, bà dùng lưỡi rà vào miệng mút làm gã đàn ông cong lên run rẩy khoái trá, càng ngày càng mạnh cho đến lúc gã đẩy bà nằm xuống trở lại, với cử chỉ thô bạo gã kéo ngược chiếc váy lên, dang hai chân bà ra và đẩy mạnh cái chày thịt vào âm hộ, người đàn bà la lên sảng khoái.

Nhưng không lâu gã đã gục lên bụng bà ta thở khì khì để trút hết dòng tinh còn lại với hơi thở mạnh và tiếng gầm gừ trong cổ họng. Vài phút sau người đàn bà đứng lên cởi hết đồ đi vào phòng tắm, người đàn ông Mỹ vẫn nằm yên trên giường. Thằng Đạt cũng nằm yên trong cái nơi chứa treo quần áo, hắn cũng cương cứng nhìn thần hình trần truồng thật đẹp người đàn bà đi qua, hắn nuốt nước miếng, đợi cơ hội thuận giữa khuya khi cặp trai gái ngủ say, hắn mò về phòng mình, tự thủ dâm sướng ngất và ngủ vùi.

Lần thứ hai, cũng người đàn bà đó, nhưng không có người đàn ông nào. Với thế nằm đang đọc sách, nhưng bà tự mò mẫm mình bằng bàn tay, bộ đồ ngủ mỏng trễ xuống khi bà ta chà xát âm hộ mình, tiếng rên nhỏ vừa đủ khi bàn tay chà xát mạnh, đôi chân duỗi ra gồng lên những thớ thịt căng cứng khi cơn sướng phủ tới, toàn thân người đàn bà run rẩy mạnh dần cho đến khi lịm xuống im lìm, có thể bà đang coi truyện dâm và tự thỏa mãn mình. Phía trong thằng Đạt cũng run rẩy quay lại cảnh đầy ấn tượng khích dâm ấy của… Mợ… nó.

Cậu Út lật đật gọi Đạt đến nói:

“Cậu phải đi ngay, nói với mợ mày vài ngày nữa tao về, công việc hãng cần quá… nhớ nhen mày!”

Người đàn ông nhỏ thó lật đật ra xe. Cậu Út rất giỏi về nghề sửa máy. Hãng cậu chuyên sửa các loại máy tìm bệnh trong các bệnh viện khắp các tiểu bang nước Mỹ. Những nơi nào có trục trặc nhỏ là người ta gọi chuyên viên sửa máy tới tại chỗ nên câu Út thường xuyên vắng nhà. Gọi là Cậu mợ nhưng thật ra Đạt không bà con gì ngoài Má hắn là chỗ thân quen với chị ruột cậu Út.

Lúc hắn bước vào năm đầu đại học nhà cậu mợ Út gần trường nên hắn đến đây ở tạm thời gian. Mợ Út là người có sắc đẹp dịu dàng kín đáo, cao lớn hơn chồng, vú to eo nhỏ mông bự tròn trĩnh hấp dẫn, nhưng khó biết bà ta nghĩ gì. Chính vì sự kín đáo làm tò mò trí óc của thằng con trai mới lớn. Biết đâu sau cái khuôn mặt đẹp dịu dàng kia ẩn chứa những điều không ai biết, và hắn thực tâm tìm kiếm.

Đó là những điều hắn quây phim lại trên kia. Ờ ngoài khuôn mặt dịu hiền, phía trong Mợ Út là cái lò lửa ngùn ngụt sức sống dục tình. Người đàn ông Mỹ trắng phía trên đã có lần được mợ giới thiệu là một người bạn cùng trong sở nhưng lần đó có vợ ông đi cùng. Thằng Đạt biết hai người đã ngoại tình nhưng hắn là kẻ nắm giữ bí mật.

Đạt cảm thấy tội nghiệp cậu Út, nhưng cậu lo làm tiền quá quên cô vợ hấp dẫn gợi tình ở nhà. Người đàn bà cũng cần sinh lý như đàn ông mà thôi. Nhà cậu Út khá lớn, có hồ tắm, mùa hè nào cậu cũng mời nhiều bạn bè tới picnic, tốt bụng và hào sảng nên nhiều bạn thương yêu cậu, có người bạn thân nói:

“Mày lo làm quá! Coi chừng có ngày mất vợ!”

Cậu chỉ cười không nói, nhưng trong thâm tâm cậu biết: Bỏ cậu cô vợ đâu có được cuộc sống đầy đủ như thế này.

Mùa hè trời nóng giữa khuya Đạt xuống hồ tắm, hắn cởi hết đồ nhảy xuống. Thân hình con trai mới lớn lực lưỡng thật đẹp, những bắp thịt rắn chắc. Bơi xong vài tua hắn lên mặc quần áo đi về phòng, nhưng có lần mợ Út từ trên cửa phòng ngủ bất ngờ nhìn thấy thân hình trần truồng của hắn từ hồ tắm đi vào. Cái nhìn thật nhiều ẩn ý. Đạt cũng có ý định một lần quây Cậu mợ Út làm tình, sau đó hắn thực hiện được.

Nhưng cậu Út hình như chỉ trả bài cho xong rồi lăn ra ngủ. Với dương vật khiêm nhường và thân hình nhỏ thó của cậu Út, chỉ làm công việc truyền giống cho nhanh và không cần hiểu người vợ của mình như thế nào. Đạt lắc đầu không hiểu nỗi. Với một thân hình như người mẫu của mợ Út, nóng bỏng, đam mê, mà cậu Út hình như không để ý tới.

Mợ Út tên thật là Khánh Huyền, quê ở Vũng tàu. Sau năm 75 bố đi trại học tập, sau đó qua Mỹ diện HO. Một thời gian sau nhờ mai mối nên lấy Cậu Út Tân làm vợ. Tất cả mọi việc đều bình thường cho đến ngày Đạt nghi ngờ, Cậu Út tên Tân đi làm nhiều quá mà Mợ Út thường có những buổi đi chơi về muộn, và thường xuống xe với một người Mỹ làm chung hãng.

Thật sự, với ham muốn của trai mới lớn Đạt chỉ làm công việc quây lén vì tò mò chứ không hề ác ý gì và hại ai cả. Nhưng quây rồi hắn lại mơ tưởng tấm thân bốc lửa của người đàn bà, hắn biết chắc là mợ Út là người rất dâm trên đường tình ái. Với nhiều lần hắn biết mợ Út chẳng thỏa mãn bởi những lần ân ái với chồng hay cả với tình nhân người Mỹ.

Vì hai người đó chưa đủ sức để thỏa mãn người đàn ba, ø vì bằng chứng mợ đã nhiều lần chà xát tự sướng vùng âm hộ mình. Riêng từ lúc hắn ở tạm nhà cậu Út đi học lúc nào mợ Út cũng đối xử với Đạt rất tốt, mợ coi hắn như là người thân và nấu nướng trong vấn đề ăn uống rất thoải mái. Đạt rất dễ chịu trong cuộc sống xa nhà này, chưa kể những lần hắn thưởng thức tấm thân nóng bỏng của mợ qua những cuốn phim hắn quay lén. Hắn chăm chỉ theo dõi Khánh Huyền, nhưng không để lộ cử chỉ bất nhả nào.

Trời bất chợt có cơn mưa lớn, không đề phòng nên áo quần Khánh Huyền ướt, khi mở cửa vào nhà thì Đạt đã đứng ngay đó. Cái váy mỏng của nàng dính sát người bởi nước mưa lồ lộ những đường cong gợi cảm. Đôi mắt của Đạt lướt qua những vùng thịt thà làm Khánh Huyền chợt ngượng ngùng. Nàng nói bâng quơ:

“Trời mưa bất chợt mà tôi không biết!”

Đạt cười dịu dàng.

“Mợ thay đồ nhanh kẻo lạnh!”

Khi tháo bỏ quần áo đi tắm nàng nghĩ tới đôi mắt liếc của Đạt. Xuống nhà Đạt đã nấu cơm, hắn nói:

“Biết mợ về trễ nên Đạt nấu cơm cho mợ!”

Khánh Huyền cảm ơn và hai người ngồi ăn cơm, Khánh Huyền hỏi việc học của Đạt tới đâu? Hắn nói cũng được. Hắn nhìn mấy ngón tay của nàng, những móng tay sơn hình thù thật đẹp. Bàn tay nàng cũng đẹp, thon gọn trắng trẻo. Hắn nghĩ bàn tay trong đêm nàng cùng người Mỹ tình nhân. Ăn xong, hai người thu dọn và không nói nhiều. Khánh Huyền rửa chén, Đạt lau bàn và lên phòng khách coi Ti vi.

Khánh Huyền nói cho Đạt nghe, khi nàng từ nhà bếp đi lên.

“Có nghe khi nào anh Tân về không?”

“Có, cậu nói là tuần tới, chuyến này mãi ở tận New york”.

“Chậc! Ông ấy lúc nào cũng ham làm… quên cả vợ!”

Đạt cười.

“Thì cậu lo cho gia đình mà!”

Khánh Huyền ngồi xuống sofa kế Đạt, hắn nghe mùi thơm thoang thoảng bay sang, mùi nước hoa dịu dàng quyến rũ. Không biết vô tình hay cố ý Khánh Huyền mặc bộ đồ bó sát rất hấp dẫn. Đạt ngồi im lặng, hắn đang tưởng tượng trong đầu những hình ảnh trong phim quay lén khi Khánh Huyền thủ dâm, những hình ảnh cực kỳ dâm tính của phái nữ. Dương vật hắn cương lên nhưng mắt vẫn không rời TV.

Khánh Huyền đứng lên đi qua trước mặt hắn. Cái quần thun bó sát, phía giữa háng nhô lên dày cộm gợi hình. Hắn xốn xao liếc nhanh, nàng đi xuống nhà bếp. Trời bắt đầu tối dần. Đạt trở về phòng mình, hắn nằm trên giường mơ mộng, tay hắn thò trong quần lôi dương vật ra, cương cứng, nóng, sẵn sàng. Hắn vuốt nhẹ, những đường gân phồng to săng lên chờ đợi, bàn tay nắm chặt sục mạnh, cong đít vừa muốn bắn theo tiếng rên thì… Khánh Huyền mở cửa. Vâng, nàng không thể thối lui khi quá trễ để thấy Đạt đang thủ dâm. Đạt gập xuống lấy chăn kéo qua người.

Hai đôi mắt nhìn nhau. Im Lặng. Khánh Huyền nói:

“À… mà tui tính qua nhờ… Đạt chút việc!”

Nàng tính bước vội ra nhưng Đạt bỗng bất thần gọi:

“Mợ Huyền… lại đây!”

Khánh Huyền dừng lại nhìn Đạt, hắn tung người đứng dậy đi đến bên nàng. Như dính chặt xuống đất, mặt Khánh Huyền hồng lên khi thấy toàn thân trần truồng của Đạt. Nhất là giữa háng hắn, một dương vật to lớn ngỗng cao chĩa lên trời. Như không thể cưỡng bởi bàn tay hắn nắm lấy tay nàng lôi lại giường. Hắn xô nàng xuống mặt nệm êm ái. Hắn chồm lên thân thể nóng hổi.

Khánh Huyền ú ớ trong miệng khi hai môi dính nhau. Bàn tay mạnh bạo của hắn chụp vào âm hộ nàng cào xát và mạnh bạo lần theo lách mảnh quần thun chui vào trong. Khánh Huyền rên nhẹ. Vừa hôn, tay hắn lần mò vào đám lông mướt nhuyễn của âm hộ. Xoa, móc, ngoáy, xoắn. Hai mu phồng to, giữa khe rịn nước. Khánh Huyền chết lịm giữa bàn tay của Đạt, nàng ưỡn hất người lên rướn theo ngón tay của hắn chui sâu vào vùng sâu kín như bất tận. Đạt đưa tay xé toang cái áo, những hạt nút văng ra. Đôi vú Khánh Huyền lồ lộ vun cao khêu gợi.

Đầu hắn cúi xuống vùng đồi nhấp nhô trắng trẻo. Hắn vừa liếm vừa di chuyển cho đến khi hắn kéo quần nàng ra. Khánh Huyền chết liệm sung sướng, toàn thân nàng như có những luồn điện rợn lên cảm xúc tuyệt vời khi đầu của của Đạt ở giữa háng nàng. Ngất ngây, rên rỉ, sướng ngất những cái liếm bú vào nơi nhạy cảm. Khánh Huyền cong người đón nhận.

Đạt bật người dậy. Không còn chịu đựng được nữa, hắn đứng lên kéo hai chân nàng dang ra, dương vật cương hết cỡ chờ giờ khai chiến bắt đầu, trước một cửa ngõ nhầy nhụa mở ra sẵn sàng trận quyết đấu cuối cùng. Hắn đẩy mạnh của quý vào. Khánh Huyền quẩy mình đón nhận. Những cái nắc mạnh như cơn bão cấp 5, liên tu, cho đến khi hắn gập người rên trong cổ họng những tiếng vô nghĩa và bắn mạnh những dòng tinh trùng vào sâu trong người nàng, Khánh Huyền rên to.

Hai tay nàng vò nắm chặt lấy cái chăn trải giường, thân thể căng ra cùng cơn sướng tràn ngập dâng lên. Khoảnh khắc im lặng bao trùm thật lâu, Đạt lăn qua. Khánh Huyền ngồi dậy thu lại đồ của mình đứng lên đi về phòng. Nàng vẫn để thân thể nóng bỏng cuộc làm tình vừa qua, lăn xuống giường, ôm chặt cái gối kẹp vào hạ bộ. Cơn ngây ngất vẫn còn. Dưới hạ bộ ứa ra làm ướt một khoảng gối theo tinh trùng của Đạt. Khánh Huyền nhắm mắt.

Buổi sáng khi Khánh Huyền đang làm cà phê thì Đạt xuống. Nàng làm bộ như không thấy hắn. Đạt rót ly cà phê nóng hổi pha đường sữa rồi ra ngoài uống. Trời mùa hè cơn nóng vẫn còn dịu. Đạt ngồi xuống ghế phía sau nhà, những chiếc ghế bàn picnic ngổn ngang. Khánh Huyền se sẽ ra sau, nàng để ly cà phê trên bàn. Cùng nhìn về hướng của Đạt. Đôi chim sẻ bay về nhộn nhịp hót vang. Hai người chưa ai cất tiếng. Cuối cùng thì Đạt cũng nói:

“Cuối tuần… Mợ có đi đâu không?”

Khánh Huyền ngập ngừng:

“Có… nhưng từ chối rồi…”

“Tại sao?”

“Không biết!”

“Vậy… mợ cần đi chợ không?”

“Cần chứ!”

“Tôi… chở mợ đi nha!”

“Nếu… Đạt rảnh”.

Cắt đứt khoảng không gian im lặng. Hai người nhìn thấy sự thoải mái. Đạt đứng dậy nói:

“Tôi đi thay đồ xuống… mình đi”.

Khi Đạt quây lưng, Khánh Huyền biết mình đi qua một ngã rẽ khác. Không biết con đường mới ra sao? Nàng biết mình mang nhiều tội lỗi cùng chồng. Khánh Huyền thở dài, trầm tư, vừa xót xa, nhưng vừa cố gắng bào chữa, vừa hối hận, vừa xoa dịu chính mình.

Cậu Út ngồi trầm ngâm nói với Đạt:

“Tao không thể có con, nhưng vợ tao thì thèm trẻ nhỏ!”

Cậu ngập ngừng nói tiếp:

“Không biết làm sao! Sau bao suy nghĩ tao quyết định… chỉ có mày có thể giúp!”

“Cháu giúp gì cho Cậu!”

“Thì… làm chuyện ấy mà!”

Đạt lạnh người.

“Cậu… cậu sao…”

Hắn bỏ lửng.

Chuyến máy bay chở cậu Út trong một lần đi tiểu bang khác sửa máy gặp nạn. Cậu Út qua đời. Đạt ra trường, đi làm.

Trong nhật ký của Khánh Huyền:

Ngày… Tháng…

Mình không cưỡng lại con thú vật trong người mình… trời ơi! Mình đã để lão John đè lên cơ thể mình… mình ngu qua… tha lỗi cho em Tân ơi…

Ngày… tháng…

Thôi thì chịu thua… anh Tân không hiểu mình… mình muốn có một đứa con… v… Ông chồng tui yếu xìu trời ạ!

Ngày… tháng…

Lần đầu tiên mình thấy Đạt trần truồng tư dưới hồ tắm đi lên… thân hình chàng ta đẹp…

Ngày… tháng…

Tay mình lại nhúng chàm lần nữa… mình không cưỡng lại sức cám dỗ của Đạt… chưa bao giờ mình sướng như vậy, sáng hôm sau âm hộ mình thấy rang rát vì sự cọ xát của hắn… dương vật gì to thế… của lão John tuy bự mà mềm xìu… của Đạt… trời ơi hắn làm mình nứng quá… có lẽ mình dâm quá chăng?

Ngày… tháng…

Chồng tôi qua đời… trời ơi! Tôi thật sự buồn rầu… Nhưng số anh ấy…

Ngày… tháng…

Không ngờ Đạt lại dám quay lén mình với lão John, nhưng hắn lại dám đưa cho mình xem cái cuốn video hắn quay. Sau này mình đã hứa với lòng là vĩnh viễn xa lão John… vì mình yêu Đạt… nhưng lão làm dữ… mình phải gửi lão cái video với lời cảnh cáo sẽ gửi cho vợ lão xem, lão sợ hãi và bỏ số luôn, thật đỡ cho mình quá… Nhưng không biết Đạt nghĩ gì… lòng mình xôn xao quá… mình đâu phải là người không chung thủy… nhưng chỉ với Đạt thôi. Đạt quả là người đàn ông rộng lượng và vĩ đại…

Ngày… tháng…

Hôm qua… mình ngượng quá trong shopping chỗ thử đồ mà Đạt dám đè mình ra đòi đụ, nhưng hắn làm mình nứng thật… mình phải dịu dàng nói với Đạt ra xe đi… Lần đầu tiên Đạt với mình làm tình trong xe sát bãi biển… thật đã… mình sướng quá gào to nhưng nhờ có gió và sóng biển lấn át đi…

Đạt lao vào nhà, vợ chàng ẵm thằng con trai một tuổi ra đón bố. Chàng nói:

“Khỏe quá! Thế là vợ chồng mình đi nghỉ hè ở Florida!”

“Bao giờ khởi hành anh?”

“Ngày mai… sáng sớm, đi bằng chiếc xe Van của mình!”

“Vậy anh chở em đi mua ít đồ”.

“Ừa! Nhất là mấy cái Bikini càng nhỏ càng tốt!”

Đánh tay mạnh vào vai chồng:

“Ở đó! Không ghen sao mà… làm bộ!”

Dòm thấy vợ mặc cái quần Jeans bó cứng hấp dẫn, Đạt kéo vợ lên lầu, sau khi cho thằng con vào phòng chàng đẩy vợ chàng nằm trên sàn nha, tay vừa bóp lồn vừa nói:

“Này ghen cho mà chết!”

Vợ chàng đẩy chàng ra cười lớn và chạy đi:

“Bắt được thì cho chơi!”

Hai vợ chồng đuổi nhau trong tiếng cười rộn rã. Khi Đạt bắt được vợ, vật nàng xuống sofa kéo ào nàng ra, vợ chàng ít khi mặc nịt vú, đôi vú hở ra lộ liễu hấp dẫn, chàng vừa chộp vừa xoa hai đầu vú:

“Lần này đi chơi phải tìm đẻ thêm đứa con gái!”

Vợ chàng cười to vùng vẫy nói:

“Tìm ở đâu mà chả được… chứ phải đợi ra biển!”

Vừa bóp cứng âm hộ nàng vừa la:

“Nhưng càng ăn mặc hấp dẫn… thì ta đây… nứng cặc hoài! Hì hì!”

Người đàn bà hẩy cong người với cái tay nóng hổi của chồng khi chàng mò vào âm hộ nàng. Hai bờ mu âm hộ gợi cảm căng lên phồng to. Đạt thấy vợ mình ướt át, hắn kéo chiếc quần jeans xuống và kề lưỡi vào âm hộ vợ mút như ăn kem. Người đàn bà rùng mình sung sướng trong miệng lưỡi chồng. Nàng biết nàng sẽ được một trận đụ nên thân, nước trong âm hộ tươm ra ướt đẫm miệng chồng. Nàng nói trong hơi thở:

“Cho em bú cặc anh nữa nha! Em thèm quá… sướng quá anh ơi… anh bú lồn đã quá! Bú mạnh… Mợ đi cháu cưng!”

Ngày… tháng…

Từ lúc mình và Đạt lấy nhau… mình thật thỏa mãn trăm chìu. Mình sinh cho anh ấy hai đưa con… Sau khi sinh những đứa con hình như thân hình mình càng đẹp và nở nang khêu gợi hơn ra… đã thế mà Đạt lại thích mình mặc đồ khêu gợi… thật là lấy chồng trẻ hơn mình… nhưng Đạt có để yên đâu, cứ đụ vợ bất cứ chỗ nào thuận tiện, nhiều khi anh ấy làm mình ngượng chín người, lỡ mà người ta trông thấy.

Nhưng mình lại thích mới lạ. Hôm qua anh ấy lại lấy dao cạo lông lồn cho mình. Ảnh săm se như một nghệ thuật tinh vi, ảnh không cạo hết để lộ ra một cái âm hộ thật hấp dẫn, vun cao hai mu lông lá mịn màng. Đạt đã từng nói: Đàn bà nhìn vậy chứ không như vậy, đôi khi nhiều bà coi đẹp nhưng cởi ra cái đó xấu vô tả, cái thì nhăn nheo đen đúa, cái thì thâm tím da thừa lồ lộ, cái thì thịt nhìn như miếng da trâu, ngó phát tởm, huống chi bú. Cũng giống như đàn ông, có ông trắng trẻo to lớn, có ông dương vật thâm đen, có ông nhỏ nhoi tội nghiệp. Mình nói đùa: Nhưng chỉ có anh là làm em sướng nhất. Đạt cưới lớn, chàng bú lồn mình thật đã và mình cũng thèm bú cặc chồng mình mỗi ngày. Sau khi chàng cạo mình xong chúng mình làm tình no nê… cảm ơn Trời Phật… Con đường mình đi bây giờ có lẽ nhờ ơn đức của Tiền Nhân…

Mình hạnh phúc nên mình cầu nguyện hoài…

Đạt réo vợ:

“Mợ Út ơi! Mợ ở đâu ra tui gặp!”

Từ trong phòng bước ra Khánh Huyền trên người chỉ lơ lửng bộ đồ ngủ gợi cảm của Victoria’s Secret, tay nàng dựa vào cửa mặt ngẩng lên.

“Cháu đấy ư!!”

“Trời sao vợ tui hấp dẫn quá vậy a!”

“Cháu hỗn muốn gì?”

“Thêm một đứa con nữa!”

“Lại đây! Cúi xuống… rồi mợ cho hì hì!”

Đạt phóng tới quỳ xuống, đưa mũi đẩy đẩy vào lồn vợ!

Mùa đông năm nay, tuyết phủ đầy ngoài trời. “Đêm đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời!”

Khánh Huyền nắm cặc chồng lôi vào trong giường, vừa đi vừa nói:

“Cứng như thế này để… mợ ngậm dưa đã!”

— Hết —