Truyện Sex Hương đồng gió nội

Cậu ấm Sang là con trai áp út của ông Hường. Cậu ra đời tại một thành phố, nhưng vì hoàn cảnh chiến tranh, cậu được gửi về tạm trú với một người chú tại quê, lúc vừa đó cậu 12 tuổi.

Chỉ sau vài tuần lễ bỡ ngỡ, cậu ấm Sang bắt đầu có được một đám bạn chơi mới. Những cánh đồng mạ non xanh biếc, những bờ luỹ tre chạy dọc theo những đường làng chẳng mấy chốc đã quen mắt và mau chóng rũ rê bước chân cậu lang thang tối ngày. Từ tiếng hót con chào mào đến tiếng con chìa vôi mỗi lần sang canh, đã sớm chinh phục cậu ấm trong hoàn cảnh phải tạm xa cha me. Ba mẹ cậu đều là công chức phải di tản lên đến tận miền núi non hiểm trở. Để tránh cho con trai cưng những chứng bệnh thường do rừng núi sinh ra như sốt rét… họ đành tạm chia tay với cậu một thời gian.

Ở với gia đình người chú họ, cậu Sang được cưng chiều và có phần được nể nang vì là con của những ông quan Hường. Và cũng chính nhờ cái trọng vọng này, Sang đã trở thành thủ lĩnh của đám nhóc trong làng. Từ thằng Trường sừng sỏ, cả ngày ngồi trên lưng trâu, đến những thằng to đầu lớn hơn Sang vài ba tuổi cũng đều phục tùng, và theo nịnh bợ Sang.

Cuộc sống mới của Sang thật vô cùng dễ chịu. Cậu không phải đi đến trường vì làng quê chưa có trường học. Để khỏi quên bài vở cậu phải học ôn cầm chừng những gì đã được học tại thành phố. Ông Hội, sau khi có Sang cũng đã lập ra một trường tư thục tại gia, để dạy cho đám trẻ trong làng cùng những làng thôn kế cận. Sang nghiễm nhiên trở thành một phụ tá của ông Hội. Cậu thường phải viết chữ cho đám nhỏ tập đồ, hoặc ra những bài toán phép cộng trừ nhân chia. Có lúc, cậu còn được chấm điểm nữa. Với công việc này Sang được hầu hết các trẻ con trong làng, trai cũng như gái kính trọng sát đất và nghe lời sai bảo răm rắp.

Trong cảnh sắc thanh bình cuả thời buổi chiến tranh đó, từ nông thôn Sang cảm thấy mỗi ngày cậu lớn lên như thổi. Nhờ tiếp cận với những cảnh khó gặp ở thành thị ở tuổi 12, Sang đã bắt đầu cảm nhận sự trưởng thành tình dục của mình. Những cảnh làm tình của một số gia súc xung quanh đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến đến sự tò mò cũng như sự thao thức mới lạ của da thịt.

Sang còn nhớ như in, lần đầu tiên hai con chó chơi nhau trước những con mắt ngưỡng mộ và những lời vui đùa của đám nhóc đàn em. Số là, nhà ông Truy, ở sát nhà ông chú cậu có nuôi một con chó cái, màu vàng. Có lẽ đó là một con chó mới lớn vừa đến mùa động đực. Sau vài lần cùng bạn bè phục kích nó làm tình với những con chó khác, Sang để ý theo dõi và nghiệm ra : Không biết từ đâu, đầu ngõ nhà ông Truy xuất hiện gần như thường trực rất nhiều con chó đực, đủ loại, đủ màu sắc. Con này đến, con kia đi. Có lúc hiện diện cả ba bốn con cùng một thời điểm. Chúng nhìn nhau gầm gừ thị oai nhưng không thấy con nào gây hấn, nếu con chó cái của ông Truy không xuất hiện.

Những lần ngồi nhìn đám chó đực, con đứng, con nằm, con chạy loanh quanh…chính Sang cũng thấy mình nôn nao chờ đợi. Cậu hay dòm chừng xem thử con chó vàng cái đang ở đâu, ả chó cái này thường hay xuất hiện bất thần. Những lúc như thế, Sang được báo động bởi một vài tiếng sủa gắt gỏng, quyết liệt. Nhưng khi Sang vội vã ngó ra, thì gần như bao giờ, cũng chỉ còn lại một con. Có lẽ đây là anh chàng ăn chơi ngon lành nhất. Và biết đâu ả chó cái đã có một chọn lựa nào đó, dù Sang đã thấy nó từng dính lẹo với ba con, khác nhau về màu sắc lẫn tầm vóc.

Hôm đó, Sang được dịp quan sát tỉ mỉ từ phút đầu. Trong cái hồi hộp, náo nức bất ngờ, Sang thấy ả chó Vàng từ trong sân nhà ông Truy chạy ra ngõ. Cái màn gầm gừ đi qua thật nhanh, một anh chó mực, coi bộ không lực lưỡng bao nhiêu, nhưng với quyết tâm cao đã ở lại. Con chó cái hình như cũng đã chọn mặt gửi vàng. Sang thấy hai con cùng vẫy đuổi như chào nhau.

Sau cái màn nhấc một chân sau lên xịt một chút nước đái lên đầu một bụi cỏ thấp, con mực vừa ngoay ngoảy cái đuôi dài cong vút lên vừa thong thả tiến về phía con chó cái, đang nghếch mặt thăm dò. Hai con tức thì cụng mũi nhau một cái nhẹ. Liền sau đó, con mực đảo mình, quay đầu ra sau đít con chó cái, mũi nó dán sát vào cái lồn con chó cái. Con chó mực sau khi hít hà vài hơi hương vị từ cái lồn đang đòi hỏi của con chó cái. Gã làm thêm một động tác ân ái đặc biệt, bằng cách le lưỡi nhễ nhại nhớt dải, liếm bao quát mặt cái lồn của con bạn. Và chỉ trong khoảnh khắc, Sang thấy hai chân sau của con chó cái hơi dùn thấp xuống. Lập tức, gã mực chồm lên, hai chân trước của gã bấu lấy cả vùng mông đít của con chó cáị.

Dù không ngó, con mực đã để con cặc của gã lên cái lồn con chó cái một cách chính xác. Không để phí một giây, gã bắt đầu nhoi mông, thúc cặc vào lồn con chó cái những cái nắc chân tình và thần diệu. Nhịp nắc của gã mỗi lúc một dồn dập, tận tình, quyết liệt.

Sang bất chợt cảm thấy con cặc trong quần mình săn cứng lên. Độ căng cứng Sang thường phát hiện ở mỗi buổi sáng thức dậy, khi chưa kịp đi đái. Nhưng lần này cái cảm giác tưng tức không có vẻ thúc bách, mà lâng lâng một cách kỳ la. Trạng thái này có phải là nứng cặc, một thứ nứng mà người lớn thường bảo là nứng cặc máu của trẻ con?

“Và tại sao là nứng cặc máu?” Sang thắc mắc hỏi thầm trong đầu.

Lâu nay, thỉnh thoảng cậu vẫn nghe những từ ngữ đụ, đéo, nứng, nắc…Có lẽ những tiếng gợi dục này nhằm để chỉ những trạng thái và động tác khi hai giới tính hòa hợp với nhau, và ở bất cứ sinh vật nào cũng như vậy.

Kể từ hôm Sang thưởng ngoạn cảnh làm tình tuyệt vời của cặp chó một cách mãn nhãn, cậu đã để tâm lắng nghe tiếng nói của thịt da mình nhiều hơn, đồng thời tầm nhìn của cậu đã biết xúm xuýt, truy lùng và dừng lại khá lâu trên những vùng đất thánh của mấy con nhỏ thường lân la bên cạnh Sang lâu nay. Sang chợt nhớ rất rõ cái lồn của Nhi hôm nó cùng cậu và cả đám đàn em tắm sông. Với hai bàn tay nhỏ nhen, chụm vào nhau, dùng để đậy hờ hững khi đã tụt hết áo quần, con Nhi đã không giấu được cái mu lồn trắng nõn của nó trước mắt Sang. Lạ một điều, hôm đó cậu chỉ nhìn phớt qua mà không mấy chú tâm. Sang cũng chợt nhớ cái lồn của con Mến. Một cái lồn mũm mĩm, trắng phau, vun lên như một góc cái bánh ú. Bất giác Sang mỉm cười : Những cái lồn chưa có lông sao mà giống nhau quá chừng. Cái nào cái nấy ú nụ như một cục bột. Sang chợt thấy háo hức và nghĩ bụng sẽ tìm cơ hội quan sát thật tỉ mỉ những cái lồn mà cậu nghe thằng Trường kể theo lời người lớn : Nào là lồn lá tre, lồn lá mít, lồn lá đa, lồn lá vông… Và bất cứ dạng lồn nào cũng có nét đẹp hùng vĩ riêng của nó. Thằng Trường cũng không quên đọc lại những câu ca nói lên tính đặc thù của mỗi loại lồn mà người lớn đã giàu công chiêm nghiệm cùng đi thực tế để viết ra, tiếc rằng Sang đã quên.

Cũng như hầu hết những nông thôn khác, tại làng Sang không có nhà vệ sinh, nói gọn nhẹ hơn là cầu tiêu. Người lớn, trẻ em, đàn ông, đàn bà đều phóng uế ở vườn nhà, hoặc ngoài bờ ruộng, trên gò mã. Với nắng, gió, qua một thời gian ngắn các bãi phân sẽ khô mau, rồi tan rã để ngấm vào đất, trực tiếp bón xanh cây cỏ một cách tiện lợi. Nhờ mặt bằng của làng khá lớn và trống hốc giữa trời, dân làng lại ít, nên không nơi nào thành một bãi phân thực sự. Không khí do đó vẫn còn trong lành.

Riêng với Sang, cậu thích nhất là ngồi đại tiện trên các gò mã. Ở nơi này gần như chỉ dành cho đám nhỏ tuổi cỡ Sang. Một vài lần ngồi đại tiện như thế Sang cũng đã tự dưng nhìn xuống cặc mình một cách vơ vẩn. Hôm nay ra ngoài gò mả, trong lúc cái bụng không đòi phải thải ra chất gì, Sang chỉ có một chủ đích duy nhất : kiểm tra con cặc mình ra sao? Vì đâu nó đã ương ngạnh đi lớp vải quần lên trong khi chủ nhân của nó chỉ nhìn hai con chó đụ nhau?

Sang chọn một bìa mả lài lài cao, cỏ xanh mượt mà ngọn gần như ôm sát đất. Cậu trật quần xà lỏn, ngồi chồm hỗm, dòm cặc mình. Mới mấy phút trước chừng như nó cứng lắm mà sao bây giờ xui lơ. Sang lòn bàn tay trái qua bắp vế nâng cặc lên. Vừa nhìn, Sang vừa lấy mấy đầu ngón tay lúc xoa nhẹ, lúc búng khẻ. Con cặc vẫn dịu nha dịu nhút. Sang nghĩ lại những nhịp nắc thật hấp dẫn, gợi mở của con chó mực. Những cái lồn nhun núc trắng như lát bánh bò của con Nhi, con Mến cũng chờn vờn hiện lên..Con cặc của Sang có vẻ trở mình, khởi động bung lên, nhưng rồi dừng lại ở tầm đứng, mà đầu vẫn còn nghiêng xuống mặt đất, rõ ràng thiếu hào hứng, ham muốn.

Sang chợt nhớ đến con cặc của thằng Tý sún, hôm hai đứa rủ nhau trốn trong cây rơm khô gần chuồng heo để nhìn cảnh người ta thả nọc heo. Thì ra trước khi coi chó đu. Sang đã có dịp xem heo đụ rồi. Cái nứng lồn của loài heo nái quả thật kinh khủng. Nó gào thét luôn miệng và ra sức phá chuồng liên tục, trong lúc cái lồn của nó sưng vù lên như phỏng lửa. Tiếng heo nái đòi làm tình ngày hôm đó, đã quấy động một góc làng, ai cũng biết.Bọn trẻ con nô nức gọi nhau ơi ới, đi xem. Nhưng tất cả đều tiu nghỉu. Chúng bị cánh người lớn cấm cửa xua đuổi, không cho đến gần. Tý Sún là một đứa có nhiều mưu vặt. Nó đã khôn khéo rủ Sang của nó tham gia đột kích, rình xem cái màn cụp lạc hi hữu đó.

Sang cũng rất thích nhưng hơi e ngại khi người lớn bắt gặp. Dù gì cậu cũng là một cậu ấm, con nhà gia giáo lễ nghĩa, có ăn có học đàng hoàng. Nhưng cuối cùng sự tò mò và những thôi thúc lạ lẫm, mơ hồ trong lòng đã thắng. Sang răm rắp học theo cách bò, cách lết, cách nín hơi của thằng Tý Sún.

Giữa những bước chân thời gian sắp chuyển dần đến giờ ngọ, con nắng tuy đã cao nhưng nhờ có gió nồm, không khí vẫn còn mát dịu. Sang thấy một bà cùng ba người đàn ông ăn mặc sơ sài, đứng quanh chuồng heo. Con heo nái tiếp tục gào thét, lồng lộn. Sang thấy người chủ của con heo nọc ngậm trên môi một điếu thuốc lá lớn. Sau khi nhổ toẹt xuống đất một bãi nước miếng.

Ông ta xắn tay áo, xoay cái xe ba bánh, hướng đít xe vào cụng một thành chuồng. Chuồng heo của bà Tôn Lò không xây bằng gạch mà chỉ thiết kế bằng những đòn cây, đa số là gốc tre, đóng, dựng ngang dọc lên nhau, nên có nhiều khoảng hở lớn. Sang dòm thấy một cách dễ dàng.

Hình như không cần phải đẩy, con heo mọc nhảy ào xuống khi thanh ngang trên cùng của chuồng heo tiếp sát với cái xe cây thô sơ chứa giữ nó. Lập tức con heo nái xông tới, nhưng nó bỗng trở nên dịu dàng ngay. Mồm hết rống, mũi hít hà, đuôi ve vẫy và cái mông núc ních, thao láo cái lồn ú nụ của nó kê ngay vào mõm con heo mọc. Con heo thiện chiến, từng trải chỉ trong nháy mắt giở hai chân trước lên một cách rành rõi. Sang chống một tay xuống đống rơm khô, cậu thấy con cặc của con heo nọc lồi ra một cách quái la. Phong thái làm tình của loài heo hình như cũng có phần khác với loài chó. Những nhịp nắc ít hơn. Sự xâm nhập của dương vật vào âm hộ hình như sâu đậm hơn. Nhưng thời gian hưởng lạc không được kéo dài như loài chó. Chúng không có thời gian dính nhau một cách êm đềm như các anh chị khuyển.

Trước khi cái màn thả nọc heo kết thúc, Sang tình cờ ngó qua thằng Tý Sún. Và vô cùng kinh ngạc phát hiện, con cặc của thằng Tý Sún đang nằm vắt vẻo bên ngoài cái ống quần xà lỏn rộng thùng thình của nó. Đầu con cặc của thắng Tý Sún tòe loe, đỏ chót như một cái bông mồng gà. Sang hoảng hồn hỏi:

– Cặc của mày sao vậy?

Thằng Tý Sún nhìn xuống cặc nó, hơi mắc cỡ, nó vội nắm nhét trở vào trong ống quần, hối hả trả lời.  – Sao đâu? Nó có sao đâu.

– Tại sao nó chờm bờm như vậy?

Tý Sún tỏ vẻ ngạc nhiên, nó lập tức lôi cặc của nó trở ra dòm lại, và bảo Sang:

– Cậu lôi của cậu ra xem coi.

Sang thoáng mắc cở, nhưng cũng làm theo lời thằng Tý. Khuôn mặt thằng Tý như tuồng nghiêm trọng, nó không cười nhìn chăm bẵm vào con cặc của Sang, nói:

– Cặc mũi dùi. Cặc của cậu là cặc mũi dùi.

Sang hỏi dồn dập trong lúc tay nắm con cặc mềm nhũng của mình.

– Sao? Sao? Cặc gì?

Thằng Tý sành sõi giải thích:

– Cặc của cậu chưa mở mắt. Cậu thấy không, đầu mũi của nó nhọn hoắt, không loe ra.

Ngẫm nghĩ một giây, nó tự phụ nhận xét thêm:

– Cặc cậu thuộc loại cặc chết.

Sang thật sự kinh ngạc hỏi:

– Mi nói sao? Cái chi chết?

– Thì cặc chết chớ cái chi.

Rồi nó lên mặt khôn lanh:

– Cặc chết khác cặc sống. Cặc sống thì có hình dạng gồ ghề to sẵn ngay trong những lúc bình thường, khi thấy lồn nó to cứng lên nhưng không hơn bình thường bao nhiêu. Còn cặc chết là thứ cặc như cậu, mềm xèo như sợi giây thun khi bình thường, nhưng cứng ngắc và to phình khi nứng, cậu có thấy như vậy không?

Sang ngờ ngợ nhớ lại. Cậu đã nứng thật sự bao giờ đâu. Ngơ ngẩn mấy giây, Sang lại hỏi:

– Sao cặc của mi loe ra như vậy?

– Khi nào đụ rồi, chỗ này của con cặc sẽ tụt vào.

Nó vừa cầm đầu cặc của nó vừa chỉ qua đầu cặc của Sang. Sang bỗng tò mò:

– Ủa mi biết đụ rồi hả?

– Chưa.

– Sao cặc mi lại thụt vào như vậy?

– Thì sục cặc nhiều cũng thành như vậy.

– Sục cặc là làm sao?

Sang thắc mắc. Thằng Tý Sún vừa mân mê con cặc chợt cương cứng lại của nó và nói:

– Làm như thế này nè.

Vừa nói Tý vừa dùng bàn tay của nó kéo vào rồi đẩy ra con cặc đỏ ối của nó một cách thích thú.

– Cậu làm thử đi, sướng lắm.

Sang cũng muốn thử nhưng lại thôi. Thật ra đã một đôi lần Sang thử nặn đầu cặc của mình ra khỏi lớp da đầu mũi một chút. Những lần như vậy quả có cảm giác lâng lâng, nhất là những lúc khều ra từ dưới lớp da những vẫy bợn, đưa lên mũi ngửi cậu thấy mùi hôi hôi. Những vẫy bợn đó là những hột ké mà thằng Trường hay nói trước đây.

Những ngày tiếp theo, Sang cảm thấy cơ thể mình như đổi khác rất nhiều. Cậu thấy nứng cặc một cách rõ ràng và thường xuyên hơn. Mỗi lần đứng gần mấy đứa con gái, cậu thấy thằng em của mình cứ ngọ ngoậy. Khổ một nỗi là cậu luôn luôn chỉ mặc quần xà lỏn, nên mỗi lần như vậy, cậu phải ké né tránh nhìn tầm nhìn của đám nhỏ chung quanh. Sang cũng đã bắt đầu có ý định tìm cách đụ con Mến hoặc con Nhi. Cậu thích con Nhi nhiều hơn. Nhưng biết chắc đụ con Mến dễ dàng hơn. Bởi vì con nhỏ này đã nằm trơ ra cho thằng Tý Sún nằm đặt cặc trước cửa lồn dù chỉ ở ngoài một lớp vải. Sang âm thầm rình và chờ. Con Mến mấy bữa nay cũng xuất hiện bên cạnh Sang luôn, nhưng cơ hội vẫn chưa có. Nếu đụ, cậu phải làm đến nơi đến chốn chớ không phải nhấp nha nhấp nhỗm bên ngoài như kiểu thằng Tý Sún. Cái lo của Sang là sẽ phải bắt đầu chuyện đụ đéo như thế nào. Cậu tự vẽ ra trong đầu những diễn tiến của cuc hành lạc. Sẽ cầm con cặc như thế này này…, sẽ đút vào như thế này này…Sang lim dim.

Trời bắt đầu vào mùa mưa dông. Chiều chiều, quá xế trưa một chút Sang đã nghe những tiếng sấm vang một góc làng. Cùng với sấm là những tia chớp sáng lóe. Và chẳng bao lâu, bầu trời sẫm lại, cùng lúc những hạt nước từ trên cao xối xả tuôn xuống. Không khí oi bức dịu hẳn lạị ở nông thôn, không có thú gì hơn tắm mưa. Qua những kẻ hở của cánh cửa sổ lá sách, Sang nghe rõ tiếng gọi nhau ơi ới, tiếng cười, tiếng bàn chân chạy đuổi nhau của đám trẻ trong xóm. Tiếng của thằng Chưởng la to nhất. Sang cũng nghe ra tiếng của thằng Thoại, thằng Ninh…và cả tiếng của con Mến…Sang vứt cái áo sơ mi tay ngắn lên bộ phản, để nguyên cái quần đùi xanh lá cây, có may hai đường vải trắng ở mỗi một bên đùi, mở cửa chạy ra ngoài mưa. Lạnh, Sang cảm thấy như thế khi da thịt chạm phải những đường nước từ trời xuyên nghiêng nghiêng xuống. Nhưng không đầy vài giây, Sang thấy khoan khoái dễ chịu. Cái lạnh tan mau, Sang vừa vuốt tóc vừa chạy ra đầu ngõ. Mấy thằng nhỏ đã đua nhau chạy ra đường nước thủy lợi.

Sang định chạy theo, nhưng cậu chợt thấy một dáng người đang lui cui làm cái gì đó bên cánh trái sân gạch nhà ông Hội, chú cậu. Hình như là con Mến, Sang đoán, và chạy ngược trở vào. Con nhỏ đang vọc nước không phải là con Mến mà là con Nhi. Con Nhi mặc nguyên cả bộ đồ để tắm mưa. Gặp Nhi, Sang hơi khựng lại một chút. Nhưng rồi cậu lẳng lặng đến gần. Con Nhi đưa mắt nhìn Sang, ả mỉm cười lí nhí nói cái gì đó Sang nghe không rõ. Lúc này hai đứa đã đứng sát bên nhau rồi. Sang tinh nghịch hứng cả bụm nước trong hai bàn tay, vải lên đầu tóc Nhi. Con nhỏ cười tạt nước lại. Mưa mỗi lúc một nặng hạt hơn. Ống xối ngầm được đúc dọc sát bờ tường, dẫn nước từ mái xuống ào ạt. Sang chạy đến đầu cuối ống xối, nơi gần tiếp giáp với bậc thềm, qùy chân lấy hai bàn tay bịt ngọn nước. Dòng nước bị chận tóe ra trắng xóa. Con Nhi cũng chạy đến, nó ngồi chồm hỗm, khum lưng, bắt chước Sang giơ hai bàn tay, cùng bịt dòng nước. Cả hai đứa cùng cười. Không phải đến lúc này, Sang mới nhớ đến hình ảnh cái lồn con Nhi. Cậu đã nhớ đến cõi kỳ lạ ấy từ hồi nãy. Cái hồi nước mưa dán chặt lớp vải quần vào người nó. Nhưng bây giờ, trong đầu Sang cái hình ảnh độc đáo ấy hiện rõ mồn một. Rất táo bạo, Sang lòn tay từ đàng sau mông đít con Nhi rờ tới. Con nhỏ hết hồn đứng phắt dậy. Sang chưa kịp có phản ứng, con Nhi lại ngồi sụp cuống, cười. Sang cũng cười giả lả. Nhưng con Nhi bất thần chộp mạnh vào cu Sang một cái. Thì ra con cặc của Sang cứng ngắt từ lúc nào. Được thể, Sang đưa tay, từ chính diện, bụm gọn cả cái lồn con Nhi. Cậu úp tay trên mu lồn con Nhi thật lâu, máu trong cơ thể Sang nóng ran dưới mưa. Cậu nói trổng, lớn tiếng, trong tiếng nước đổ ào ào :

– Chờ đây, ngoắc tay thì vào nghe !

Nói xong Sang theo lối nhà ngang trở vào nhà. Cậu cởi cái quần ướt, vắt đại trên cây sào tre, thay cái quần đã để sẵn. Sang lên nhà trên. Hai hôm nay ông Hội có việc phải ra tỉnh. Bà Hội phải đi coi đám làm công mấy rẫy dưa. Nhà không còn ai, cơ hội ngàn vàng.

Sang chạy lên nhà trên. Nhà trên của ông Hội chia làm bốn ngăn, kế ngăn để ngủ lớn là ba ngăn phía trên. Trong ba ngăn này có hai bức tường làm ranh giới. Hai bức tường này có những khoảng trống ở giữa, sát nền gạch hoa được xây kín. Mỗi ngăn đều có cửa mở ra sân trước. Ngăn bên phải để một bộ bàn nước, đây là nơi tiếp khách. Ngăn giữa rộng bằng ba lần hai ngăn hai bên, là nơi đặt những bàn thờ có treo nhiều câu liểng sơn son thép vàng và có nhiều bức hoành phi treo cao, khắp bốn vách. Ngăn bên trái bỏ trống. Ngăn này ít khi mở cửa, ngoại trừ mùa gặt, dùng để chứa lúa còn trong giai đoạn phơi nắng.

Con Nhi đang chờ ở cửa trước ngăn này. Sang mở hé cửa, ngó trước dòm sau. Trời vẫn còn mưa to, đám nhỏ chưa có đứa nào chạy trở lại. Chúng đang say tắm mưa cùng lúc với bơi lặn theo đường nước thủy lợi. Sang vừa ngoắc vừa ra dấu cho con Nhi khom người xuống.

Con nhỏ gần như bò trên bậc thềm. Vào đến nhà, nó mới thấy sợ. Sang tưởng nó ngại làm ướt nền gạch hoa, nên bảo :

– Kệ nó, chặp sẽ lau.

Nhưng rồi cả hai đứa chẳng biết làm gì. Sang thấy con Nhi như run lên, có lẽ nó bị lạnh. Cậu cầm cái khăn lông riêng của mình đưa cho nó:

– Lau đi.

Con Nhi riu ríu làm theo. Nước từ bộ đồ của nó đã ướt một khoảnh gạch hoa. Sang đã thấy bạo dạn hơn. Cậu nắm tay kéo con Nhi kéo xuống. Và trong im lặng, cậu kéo nhẹ cái quần ướt của nó xuống. Lúc này con Nhi đã ngồi bệt trên nền nhà và rồi nằm vật ra, để yên cho Sang kéo hẳn cái quần ra khỏi hai ống chân. Hai bàn tay nó khum lại đậy lên trên cái mu trắng nõn. Sang không cởi quần, cũng không kéo xuống, cậu chỉ cần vén một bên ống, con cặc đã thẳng đứng ra phía ngoài. Con Nhi đã nằm ngửa, hai bàn tay đã bỏ xuôi hai bên hông. Sang nằm úp lên trên con Nhi. Cậu không dám nhìn vào lồn con nhỏ. Một phút lúng túng, cậu thò tay cầm con cặc của mình, phỏng chừng vị trí cái lồn, dí tới, đầu cặc nhọn của cậu rõ ràng đang nằm nơi khe hở của lồn con Nhi. Nhưng không hiểu sao, cậu đút thẳng xuống. Mỗi lần nhấn mông nó cứ trượt ra ngoài. Sang vẫn đinh ninh rằng lỗ lồn nằm thẳng một đường. Chính vì thế, với góc nắc 90 độ, con cặc cứng của Sang không thể nào mở lối vào bên trong. Chỉ có cái đầu mũi tiếp được giữa hai mép lồn, còn hoàn toàn nằm ở ngoài. Con Nhi lúc này đã nứng quá rồi, nó nằm đờ ra, ư ư trong miệng. Nó thấy mũi con cặc của cậu Sang chích chích vào khe của nó nóng nóng, đã hết sức, nhưng sao bên trong lồn nó thấy ngứa vô cùng. Nó ước chi con cặc của cậu Sang chạy tụt vào. Nhưng quả thật nó chưa biết đụ ra làm sao. Nếu lỡ cặc cậu Sang chạy vào trong, rồi mắc cứng như mấy con chó mắc lẹo thì chết. Nó nằm yên đê mê rạo rực. Sang vẫn không ngừng chích chích con cặc của cậu vào mép lồn con Nhi, trượt bên này, trượt bên kia càng làm cậu thấy nứng không chịu nổi. Và chẳng bao lâu, cậu nghe nhói từ hai hòn dái săn cứng, rồi đầu cặc như tê đi, một dòng nước vọt ra, sướng. Con Nhi hình như cũng khoan khoái tuyệt vời. Nó nhắm mắt nằm yên một lúc, khi Sang ngồi dậy, nó mới dùng năm ngón tay chùi chùi cái miệng lồn. Sang nhìn theo cử chỉ của con Nhi và thấy lồn nó vun cao trong lúc mép lồn như nở rộng ra hơn. Cậu lại thấy nứng, đưa tay bàn úp lên, ngón giữa của cậu để ngay giữa đường khe, cảm nhận hết cái hâm hấp nóng từ lồn con Nhi bốc ra. Sang định trèo lên chích lại nhưng mưa bên ngoài đã nhẹ hạt. Cậu kéo con Nhi ngồi dậy, và trong lúc nó mặc lại b đồ ướt, Sang dặn:

– Trưa mai nghe.

Con Nhi gật đầu.

Với lần khai cu đầu tiên, rõ ràng Sang chưa biết làm tình. Cậu không hề biết hôn, cũng không biết sờ mó. Cặp vú của con gái đối với cậu hãy còn vô cùng xa lạ.Cậu đã từng nghe nói hai chữ bóp vú, nhưng với cậu, mục tiêu chính là cái lồn, vì cậu nghĩ đó chính là cái ổ của con cặc. Và đụ là hai cái dính vào với nhau. Cậu chỉ thắc mắc sao loài chó, loài heo chơi nhau, thì rõ ràng con cặc của chúng chạy mất vào bên trong, còn cậu thì vẫn nằm ngoài nguyên con. Sang nghĩ bụng sẽ hỏi thằng Tý Sún, hoặc thằng Trường cho ra lẽ. Nhất là, như thằng Tý Sún nói, đụ rồi thì da đầu cặc của cậu sẽ tụt ra, sao cậu thấy con cặc của mình vẫn y chang như trước.

Sau cơn mưa dông trời nắng chang. Sang ra sân nhà ngang, đứng dội mấy gáo nước lên người, tiện tay vò cái quần đùi mặc tắm mưa lúc nãy. Nhà vắng không có ai nên cậu ở truồng, trong khi kỳ cọ, cậu mới phát hiện hình như dưới dái cậu có nhú một vài sợi lông, cậu rùng mình khi mân mê hai hòn dái, dội thêm mấy gáo nước, Sang tỉnh người xỏ lại cái quần xà lỏn. Sang tạt qua bàn ăn, lấy một củ khoai rồi trở lên nhà trên, dự định sẽ mở cửa trước, nơi bàn khách để nhìn xem có thằng nào đến thì kêu vào đá kiện chơi.

Ngay khi một trong hai cánh cửa hé mở, Sang gặp nụ cười nham nhở của thằng Tý Sún. Không để cho Sang kịp hỏi câu nào, Tý Sún đã mau mắn rủ Sang ra gò mã xem thằng Trường sẽ làm thịt con Dậu xóm trong, chiều nay.

Trường là một đứa chăn trâu thuê lành nghề. So với đám trẻ làng, hắn có số tuổi đời trộng nhất. Dễ chừng đã mười lăm. Những câu chuyện liên quan về tình dục của Trường vẫn thường được đám đàn em của Sang kể lại một cách rành rọt, hấp dẫn. Theo chúng, Trường đã đụ được nhiều người, từ mấy con nhóc đến mấy chị hơ hớ chưa chồng. Gần đây nhất, hắn đã chơi chị Tư ở sát cạnh nhà hắn vào một buổi trưa, trước đôi mắt thưởng thức của thằng Tý Sún. Một thằng nhải ưa rình mò, chứa đầy một bụng chuyện đụ đéo của thiên hạ.

Tý Sún kể lại. Trưa nào một Trường cũng dắt trâu về, cột trâu trước ngõ tre, cho trâu nằm nhai lại. Trong lúc đó hắn vào nhà đánh một giấc. Sát nhà của Trường là mái tranh của mẹ con chị Tư. Không biết từ bao giờ, chị Tư có thói quen, cứ vào giờ ngọ là qua nhà Trường, rất tự nhiên xuống bếp lấy ít đóm than còn đỏ, được mẹ Trường chôn giữ dưới tro, mang về nhóm lửa, thổi sẵn bữa ăn chiều cho heo. Nhà của Trường cũng chỉ có một mẹ già thường phải đi làm cỏ, gặt hái thuê, vắng nhà luôn. Với một thân thể đang phát triển ở tuổi hai mươi, từ cái mông săn cứng muốn bức ra khỏi lớp vải quần, đến nụ cười, ánh mắt như luôn luôn khuyến khích, kêu gọi của chị Tư, Trường chăn trâu không thể không muốn đụ cho được chị Tư một lần, nhất là đã nghiền sau khi xơi mấy con nhỏ chăn trâu, cùng tuổi nó, hoặc nhỏ hơn, nhưng chưa có thân hình gợi dục như chị Tư, để hoàn tất dự định, Trường lên kế hoạch. Hắn đã thông minh dương một cái bẫy khá tinh vi.

Một hôm, cột trâu ở đầu ngõ xong, Trường vào nhà mang một cái chõng tre đặt ngay trước cửa bếp, hắn nằm dài ra đó sau khi đã rửa sạch những vết bùn lấm trên cơ thể. Hắn vọc con cặc cho thật cương cứng, vén ống quần đùi lên cho cặc chỉa thẳng ra ngoài, nằm chờ đợi. Khi nghe tiếng bước chân của chị Kư đến ngoài hiên nhà, hắn nhắm mắt như ngủ say. Theo thường lệ, chị Tư bước thẳng xuống bếp. Chị bỗng giật mình, khựng lại. Không nhìn, nhưng Trường biết chị Tư đang hết hồn, nghe ngóng. Rõ ràng chị đã nhìn thấy con cặc lõ của hắn. Hình như chị muốn quay lưng trở ra. Nhưng kìa, chị đã trở lại. Với bước chân gượng nhẹ hơn, chị Tư đến gần cái chõng tre. Chị chăm chú ngó, hẵn thế. Và chị đang nuốt nước miếng, hơi thở có vẽ nặng nề, dồn dập hơn. Nhưng rồi chị bước về hướng bếp, run run gắp một cục than. Lúc này, Trường hơi hé mắt quan sát. Chị Tư mặc một cái áo cánh màu nâu không có gì đặc biệt. Nhưng cái quần vải ú đen bỏ sát, kẻ hở tiếp giáp giữa hai bờ mông lộ hẳn ra cả hai tảng thịt căng phồng. Trường có cảm tưởng bờ mông chị Tư biết thở.

Trường nhìn, nước miếng ứa ra nhưng không dám nuốt. Con cặc hắn đã cứng càng cứng hơn. Chị Tư đã quay mình trở lại. Trường nhắm kỹ mắt.Hắn muốn vờ ngáy lên vài tiếng, nhưng sợ mất tự nhiên nên cố giữ yên lặng.Và khi chị Tư lưỡng lự dừng lại bên chõng, Trường điều khiển con cặc gật lên gật xuống thật hùng dũng, khiêu khích. Chị Tư đã thấy nóng ở hai bên háng. Máu chị chảy rần rần từ tầm nhìn đến hai đầu vú và đổ ụp xuống âm hộ. Chị nghe cái mu lồn của chị giựt giựt liên hồi, nhất là khi nhìn thấy con cặc của một Trường gật gù ra cái chiều chào hỏi. Chị biết rõ Trường đang thức, nhưng chị không bước đi nổi. Khe lồn chị đã rịn ra một dòng nước ấm áp. Chị khép chặt hai bắp đùi, khéo léo đặt bàn tay xuống mu lồn, vuốt nhẹ lên vài cái. Chị thầm nghĩ nó là một thằng lõi ranh, mới có mười mấy tuổi đầu, sao con cặc của hắn lại to đến thế. Cái điệu này chắc hắn đã biết đụ. Hắn đụ ai? Chị Tư hỏi thầm. Và bức rứt nghĩ tiếp, con cặc đó mà đút vào lồn chị thì sướng phải biết. Nghĩ đến đó, chị Tư lại nghe nước trong lồn chị không còn rịn nữa mà nó ứa ra một cách khoan khoái. Chị Cư run run bàn tay, định chụp lấy con cặc của một Trường, một con cặc chị chỉ thấy trong tưởng tượng lâu nay, nhưng rồi chị kìm giữ được mình, lặng lẽ và nặng nề quay đi.

Thằng Trường không nhìn thấy được những cử chỉ vừa rồi của chị Tư. Nó vẫn chưa đủ can đảm nhỏm dậy đè chị Tư ra giường. Cặc nó nứng điên lên nhưng đành nhịn. Khi nghe tiếng bước chân chị Tư đã đi xa, Trường vọt ngay xuống đất, nắm con cặc, sục ra sục vô liên hồi một chặp. Sự thô nhám của bàn tay càng làm hắn bấn loạn. Hắn để nguyên con cặc chò hõ ngoài quần men qua nhà chị Tư. Chị Tư sau khi về tới bếp nhà mình, quăng cục than bên ông táo một cách vội vã. Chị ngồi bệt xuống nền đất nện, chị tụt quần mình đến ngang đầu gối và bắt đầu thủ dâm.

Nếu trong những lần trước, chị Tư tự tìm khoái lạc bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve mình, vo từng sợi lông, đến sờ sẫm hai bên mép lồn, đi dần đến việc khơi nhẹ cái hột le, xoa xoa nó trước khi cho một ngón tay vào và đẩy về hướng bụng, nhích lên, lùi xuống, khơi qua khơi lại hai bên rồi khều khều lên một vạc thịt chị thấy hơi sần sần, vạc thịt này hình như săn lên và nhỏ lại, đem đến cho chị một khoái cảm tuyệt vời, vạc thịt này chính là điểm G nhưng chị đâu cần biết tên của nó…

Nhưng lần này dâm thủy trong lồn chị đã ứa ra khá nhiều, cường độ nứng đã quá cao, chị Tư đành thọc mạnh ngón giữa của bàn tay phải sâu lút vào lồn và thọc liên hồi, mỗi lúc một nhanh. Khi một Trường lấp ló ngoài cửa bếp, chị không ngạc nhiên, không giật mình và cũng không nói một lời nào. Chị lẳng lặng chảng háng rộng, hẩy cái lồn ra phía trước. Thằng Trường nhào tới, hắn quỳ hai gối, nắm cứng con cặc đẩy mạnh vào lồn chị Tư nghe một cái ọt. Thằng Trường nắc những cái nắc nghiêm chỉnh và đích đáng trong giờ khắc thiêng liêng nhất của nó. Chị Tư rên lớn. Đây chính là lần đầu tiên chị Tư biết được mùi của con cặc và cảm giác đích thực của việc giao hoan.

Ngoài cái thú tìm cách đụ quanh đám gái nhỏ lớn trong làng, Trường còn muốn cho bọn nhỏ biết cảnh làm tình của nó tận mắt. Chính vì thế, thằng Trường bày kế cho một Tý Sún rình xem hắn sẽ đụ con Dậu chiều nay. Hắn cũng không quên biểu thằng Tý Sún phải rủ thêm cậu ấm Sang. Một cậu ấm theo hắn rất bình dân và dễ thương, hắn định bụng, nếu có dịp sẽ cho cậu ấy khai cu.

Thằng Trường đã chỉ địa điểm sẽ đụ con Dậu cho thằng Tý Sún biết để xem. Nhưng dặn đừng để cho con nhỏ biết. Chính vì thế thằng Tý Sún phải dẫn Sang đi tuốt xuống xóm Cổ Cò, rồi men theo bờ các hàng găng, đổ qua bờ tre gần nghĩa địa. Sau khi đến bờ tre, phải bò từng thằng qua các nấm mộ, tiến dần đến ngôi mả đá của ông Cửu Chỉ an táng đã trên trăm năm. Ngôi mộ này chính là địa bàn khai trận giữa một Trường và con Dậu.

Khi Sang và Tý Sún đến bên này bờ thành mả, thì con Dậu đang được thằng Trường cởi quần. Lồn con Dậu đã có mấy sợi lông ngăn ngắn. Sang chưa kịp thấy kỹ, thằng Trường đã úp miệng nó vào lồn của con Dậu. Thằng Tý Sún nói thật khẽ bên tai Sang:

– Nó bú.

Quả như lời một Tý Sún nói, Sang thấy một Trường đang le lưỡi liếm lồn con Dậu, nó thoáng rùng mình. Con cặc nó cứng ngắt, mắt như mờ đi, hai tai nóng bừng. Thằng Trường đã đè con Dậu nằm chênh chênh trên thành mả và bắt đầu bỏ cặc vào. Không ngăn nổi hứng tình và tò mò, Sang hỏi nhỏ bên tai Tý :

– Đút vô bằng cách nào?

Thằng Tý Sún ra dấu im. Hắn cũng đang nứng sảng. Một tay sục cặc, một tay chống xuống đất, mắt không rời từng cái nẩy đít của thằng Trường. Lúc đầu thằng Trường vừa đụ vừa biểu diễn, thỉnh thoảng nó rút hẳn con cặc ra ngoài, cố phơi cái lồn con Dậu ra cho Sang và thằng Tý Sún thấy. Nhưng về sau, nứng quá, nó tấp lia lịa, cho đến khi gần bắn khí, nó xua tay, ngầm bảo Tý Sún và Sang bò đi.

Khi trở ra đến bờ tre Tý Sún và Sang còn thấy tiếc và thèm. Thằng Tý Sún xem người ta đụ thì nhiều nhưng chưa chính thức được đút cặc vào lồn một con nhỏ nào. Tuy vậy nó cũng rành rẽ giải đáp cái thắc mắc của Sang, theo kinh nghiệm mà nó được thằng Trường chỉ dẫn:

– Trước khi đút cặc vào, cậu phải lấy ngón tay thọc vào lồn xem thử cái lỗ, nó nằm ở đâu.

Thường thì nó nằm dọc lên hướng lỗ rún. Cậu phải đút cặc xiên xiên lên mà nắc, nắc mạnh mới vào hết được. Và để lấy lòng Sang, thằng Tý Sún hứa sẽ dụ con Mến ra để Sang có dịp thực tập. Sang như mở cờ trong bụng, hai đứa vui vẻ chạy theo đường ruộng về nhà, không quên ném cái nhìn lên gò mả, nơi Trường và Dậu vừa trao đổi khoái lạc cho nhau.

Nhưng mọi dự định của Sang gần như chưa thể thực hiện, nhất là cái hẹn trưa mai với con Nhi cũng đang lâm vào bế tắc. Bởi vì khi về đến nhà, Sang thấy ông Hội, chú nó ra tỉnh đã về. Như vậy lớp học của ổng ngày mai mở cửa lại. Sang lục soát trong đầu những nơi có thể làm được bãi đáp, để báo lại với con Nhi. Nhưng nơi nào cậu cũng thấy thiếu an toàn. Ở gò mả, trống trải quá, cậu không quen. Vào đình thần hoàng thì sợ lắm. Sang đã nghe kể có cặp tình nhân nọ, đụ nhau trong ấy rồi bị thần thánh bắt dính cứng luôn, cho đến khi làng phát giác khiêng cả cặp ra làm nhục, hành ha.. Sự thật ra sao Sang không rõ, nhưng thiếu an toàn như thế là không xong. Sang nghĩ đến những bờ bụi đến cả cái chòi dữ vịt của ông Truy ngoài đồng rộng. Nhưng cũng không thấy ổn. Đêm đó Sang trằn trọc, háo hức…ngoài con Nhi, còn con Mến nữa. Nghĩ đến chúng, cậu thấy nứng. Cậu nằm nghiêng, co hai đầu gối cho cả hai bàn tay vào háng như đang bị lạnh, thật ra hai bàn tay cậu đang luôn phiên nắm lấy con cặc cứng ngắt của mình, và thiếp đi trong bóng tối.

Trong buổi học sáng hôm sau, khi ra toán cho con Nhi, Sang dặn nhỏ:

– Đừng làm hết vội, chờ tan học, ở lại vờ nhờ… bày tiếp.

Cho đến lúc này, Sang cũng chưa biết tự xưng mình với con Nhi như thế nào. Anh cũng kỳ mà cậu cũng chướng. Lâu nay đã quen mi tao, bây giờ không lẽ cũng tao, mi. Và tuy dặn con Nhi ở lại sau giờ học, Sang cũng chưa biết sẽ vui chơi với nó ở chỗ nào. Buổi học rồi cũng đến giờ tan. Con Nhi ngồi lại cặm cụi co từng ngón tay đếm. Ông Hội hỏi sao chưa về? Cậu Sang mau mắn trả lời giúp, nó làm chưa xong mấy bài toán. Rồi như để thuyết phục cái tự nhiên của mình, cậu làm bộ bực mình:

– Con nhỏ thật là ngu.

Vừa nói cậu vừa tiến lại nơi bàn con Nhi ngồi, ông Hội thật tình không quan tâm, ông cầm ly nước đi xuống phòng sau. Tuy không có ông Hội, không hiểu sao Sang cũng không dám ngồi gần bên Nhi như mọi lần. Cậu ngồi đối diện. Và qua khoảng cách dưới mặt bàn, chẳng bao lâu, Sang đưa bàn chân của mình tìm cái háng con Nhi. Ngón cái rồi cả năm đầu ngón chân Sang đã dính trên mu lồn đang toát hơi nóng ra ngoài lớp vải. Hai đứa không nhìn nhau, nhưng cùng rùng mình. Giữa cái khoan khoái đột kích ấy, khuôn mặt của thằng Tý Sún lại xuất hiện ngoài cửa sổ. Thằng Tý Sún không biết chương trình của cậu ấm nó. Nó ngoắc tay, Sang bực lòng phải ra ngoài.

Thằng Tý Sún chụp tay cậu Sang, nó nói lớn cốt cho con Nhi nghe:

– Có ổ cà cưởng sắp ra ràng bên vườn Cai Sĩ, Tý sẽ bắt cho cậu ấm nuôi nghe.

Sang muốn cưởng lại, từ chối. Ngàn con cà cưởng lúc này cũng không bằng được cái lồn hôi hổi của con Nhi đang cận kề, nhưng cậu không trì nổi cái kéo tay mạnh bạo của thằng Tý, Sang chỉ đành quay mắt nhìn con Nhi, đang chưng hửng ngó theo. Thằng Tý Sún dẫn Sang băng qua sân nhà ông Truy, rồi đi về ngõ xóm Lưới, thay vì qua vườn Cai Sĩ như nó vừa nói. Sang ngạc nhiên dằn tay ra, định hỏi, Tý Sún đã mau mắn :

– Cậu ngon lành đó nghe, sắp được khai cu đến nơi rồi.

Sang giật mình, sửng sốt :

– Mi nói chi ? mi…

– Rồi cậu sẽ biết, Tý Sún cười bí mật.

Khi thằng Tý Sún đẩy Sang lách vào một cánh cửa tre mở hé, Sang mới kịp nhận ra đây là nhà của chị Tư. Cậu định chạy trở ra, nhưng không còn kịp. Chị Tư đã chờ sẵn để nhẹ nhàng nắm tay cậu

– Chào cậu ấm, quý hóa quá, cậu vào trong này ngồi chơi.

Vừa nói chị Tư dẫn Sang đến một cái bàn gỗ mít, màu gỗ đã thâm đen theo tuổi đời của nó. Sang vừa thắc mắc vừa ngơ ngác. Nhưng trước một tấm thân con gái đầy đặn nở nang mà cậu từng ao ước, nhất là cái bàn tay mát rượi vừa nắm tay cậu càng làm cậu bàng hoàng, Sang ngoan ngoãn ngồi xuống cái ghế dù không được sạch sẽ mấy. Cánh cửa hé lúc nãy không hiểu sao đã khép lại. Sang nhìn quanh ngần ngại. Những ao ước thèm được ôm chị Tư, đụ chị Tư trước đây tan biến đi đâu mất. Sang bỗng thấy sợ, ngay đến việc nhìn thẳng vào cái thân hình như đang mời gọi sát cạnh. Chị Tư quả là một cô gái đẹp, còn Sang dẫu gì cũng là một đứa con nít. Cậu đứng chỉ mới chấm cằm của chị Tư là nhiều. Cuộc gặp gỡ bất thần này làm cậu lo, nhưng thoáng nhớ mấy chữ sắp được khai cu của thằng Tý Sún nói, cậu thấy nóng bừng hai tai, liếc mắt thật nhanh qua chị Tư. Chị Tư bỗng hỏi :

– Cậu ấm thấy Tư ra sao ?

Sang lí nhí trong họng, rồi lại liếc qua chị Tư lần nữa. Lần này tầm nhìn cậu dừng ngang tầm vai chị Tư, nên dừng lại có hơi lâu. Hình như chị Tư đang sung sướng quan sát khắp châu thân cậu. Thật ra chị Tư không lạ gì cậu ấm Sang. Trước khi làm người tình thịt da với Trường, chị Tư đã từng nghĩ qua cậu ấm đẹp trai trắng trẻo này. Nhưng vì tuổi tác và tầm vóc chênh lệch, hơn nữa cậu là con một ông Hường, cháu một ông Hội chị không thể nào dám nghĩ tới. Nhưng hôm nay, Trường đã yêu cầu chị chỉ dẫn và khai cu cho anh chàng măng sữa con nhà dòng này, chị thấy hứng thú và sung sướng, mặc dù chị đoán biết cái củ của thằng em ấy sẽ chẳng đưa chị đến đâu. Thật ra chị Tư đã thấy nưng nứng khi vừa ngồi chờ, vừa nghĩ đến một con cặc chưa biết mở mắt.

Sau khi đẩy chén nước chè xanh mới nấu về phía cậu Sang, chị Tư đi vòng đến sau lưng, đặt cả hai tay lên vai cậu Sang. Sang định đứng dậy. Chị Tư ấn tay giữ cậu ngồi yên, thuận đà chị nghiêng mặt dán lên má cậu Sang một cái hôn. Vạn sự khởi đầu nan, đã được nghiêm chỉnh bắt đầu. Sang ngượng đến chín người. Cậu lúng túng, ngớ ngẩn như một em bé. Chị Tư không để phí thời gian, chị ngồi sụp xuống, quàng cả hai tay chị siết lấy Sang :

– Cho coi thằng nhỏ tí nghe.

Chị Tư vừa cười vừa nói vừa thò tay vào quần đùi của Sang. Sang xấu hổ vì cái táo bạo của chị Tư và vì con cặc mềm xèo của cậu. Nhưng chẳng bao lâu cái vạn nan được cậu khuất phục nhanh chóng. Bây giờ cặc cậu đã đứng thẳng lắm rồi. Lồn chị Tư đã phơi vun trước mặt cậu một đống, với cái trắng của thịt da, cái đen của những ngọn lông, mọc chen nhau rẽ đều trên mu lồn thật nghệ thuật. Bàn tay cậu Sang không ngừng vuốt cái khe ẩm ướt. Ngón tay giữa của cậu đã men vào bên trong mỗi lúc một sâu, thì ra con đường tình yêu nằm chênh chếch lên phía trên. Chị Tư run run đưa cả hai tay nhận cái đầu Sang xuống háng. Không lưỡng lự, Sang mở miệng ngậm lấy cái lồn đỏ hỏm. Mùi nước đái khai khai tan loãng thật nhanh để nhường lại cái mùi là lạ của một chất nước nhờn trong lồn chị Tư ứa ra. Con cặc của Sang bỗng co giật liên hồi rồi ọc ra một dòng sữa trắng nóng hổi. Sang choáng váng, như rớt từ trên cao xuống. Xấu hổ vì cái quá sung mãn của thằng em, Sang định đứng dậy. Nhưng chị Tư vẫn ghì chặt đầu Sang, cái lồn chị cứ rướn lên, hẩy tới tấp miệng cậu. Sự sát lá cà mãnh liệt này đã cứu vãn tình thế. Cặc của Sang đã hoàn hồn, đứng dậy, coi bộ còn phương phi hơn bao giờ hết. Lúc này chị Tư đã nằm tênh hênh, chị nắm chặt con cặc của cậu Sang, kê vào trước lốn mình, lựa cho nó đúng đường, chị ôm mông cậu Sang siết mạnh vào, Sang nghe nhói ở đầu cặc một cảm giác đau đau tê tê lan khắp vùng hạ bộ. Nhưng chẳng bao lâu theo đà tay của chị Tư, Sang bắt đầu những cái nắc đầu tiên. Cặt ngập vào trong lồn. Một cái lồn huyền diệu sung mãn thật là hạnh phúc. Đụ thế này mới ra đu.. Nhờ lần ọc sữa trước con cặc bằng tám mười so với Trường, đã làm chị Tư thật sự thỏa mãn, đi đến cùng tận của khoái lạc. Quả thật không cần to lắm, không cần dài lắm, cứng lâu mới là quan trọng.

Chỉ sau vài giờ hả hê ở nhà chị Tư về, Sang lại thấy nứng cặc, hết nhớ đến cái lồn chị Tư vừa rồi. Cậu nhớ đến cái lồn của con Nhi đang sẵn sàng chờ đợi. Rồi cậu lại nhớ đến cái lồn của con Mến, một cái lồn ngày nào cậu thấy dưới một lớp vải. Cậu Sang nắm chắc sẽ đụ được hết cả ba. Cậu nghĩ trước mắt phải đụ con Nhi cho nó biết đến nơi đến chốn, cho nó thấm cái được cái con cặc của cậu quậy quậy lung tung trong lồn nó. Con nhỏ hẳn sẽ nứng điên luôn. Sang dự trù ngày mai, trưa mai, sau giờ học…

Nhưng…

Những cái trưa mai đã không còn đến với Sang. Ngay xế chiều hôm đó, cậu được ông Hội cho biết ba mẹ cậu đã về thành, họ đã nhắn nhờ ông dẫn cậu trở về sum họp với gia đình càng sớm càng tốt. Không hiểu sao ông Hội tích cực thực hiện ngay ý muốn của vợ chồng người anh họ của ông, không kịp cho Sang có giờ chấm mút thêm. Ôi những cái lồn đã được đụ, những cái lồn chưa được đụ của hương đồng gió nội…tuyệt vời…đã xa, xa mãi, ngút ngàn…