Truyện Sex Hiếp dâm cô cháu gái

Năm 1992, Nguyễn Văn Long (Dĩ An, Bình Dương) và chị Hoàng Thị Nương (Trảng Bom, Đồng Nai) lấy nhau trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Anh Long sinh ra trong một gia đình có 11 người con, Long là con trai thứ 8 năm ấy vừa tròn 24 tuổi, còn chị Nương sinh ra trong một gia đình nghèo huyện Trảng Bom.

Năm 1993, chị Nương sinh một bé gái đặt tên là Nguyễn Thị Nụ. Bé Nụ khá là xinh xắn, vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng, gương mặt thanh tú là những gì bé thừa hưởng từ bố và mẹ. Những tưởng may mắn gom góp được những nét đẹp từ bố mẹ Nụ sẽ có một cuộc sống bình yên, nhưng năm 7 tuổi, ba mẹ Nụ chia tay mà không ly dị, Ba Nụ bỏ đi biệt xứ không ai biết đi đâu, có người nói anh ta theo gái, có người nói qua tận Thái Lan nhưng thực tế là đi đâu thì không ai rõ.

Chị Nương một mình làm công nhân nuôi con gái, nhưng cuộc sống khốn khó chị không kham nổi, năm 2001, lúc đó Nụ 8t, chị Nương phải gửi lại Nụ cho ông bà nội là ông Nguyễn Văn Danh 66t và bà Lê Thị Trinh 64t, ông bà ở cùng hai con út là Nguyễn Văn Mười (Chú Mười, 30t) và Nguyễn Văn Út (Chú Út, 28t), cả hai đều không có nghề nghiệp và cũng chưa vợ con.

Bé Nụ khá xinh xắn và ngoan ngoãn, nó làm rất nhiều việc, từ quét nhà, nấu cơm, rửa chén nhưng vẫn không được nhà nội yêu thương, nhất là 2 chú của nó thường hay đánh đập, bỏ đói hoặc cả nhà ăn xong thì bắt nó ăn cơm thừa còn lại. Hai chú nó còn có sở thích cởi hết quần áo bé Nụ, lấy roi đánh cho có lằn rồi bắt bò vòng vòng.

Cuối năm 2001, Trong một lần đi chơi về, trong nhà không có ai chỉ có bé Nụ đang ngồi xem tivi, hắn vào nhà quát.

– Sao mày còn ngồi đây, không làm việc nhà ah.

– Dạ con làm xong hết rồi chú.

– Lấy cái roi lên đây, hắn trừng phạt dù con bé không có lỗi gì. Bé Nụ líu ríu lấy roi lên, Hắn lấy roi đánh con bé 10 roi rồi bắt nó quỳ cạnh hắn. Hắn xem phim, trên tivi là bộ phim hành động Mỹ, có một cảnh ân ái giữa đôi nam nữ. Hắn nhìn con bé, một ý nghĩ quái đản trong hắn nổi lên.

– Cởi hết quần áo ra coi.

– Dạ… bé Nụ líu ríu làm theo, cái áo, cái quần còn bé lần lượt bị lột sạch, nó đặt gọn gàng vào một góc.

– Đứng ra đây coi.

– Dạ, con bé run run ra trước mặt hắn.

– Quay một vòng coi, chậm thôi.

– Dạ, Bé Nụ quay chậm chậm, hắn thấy lưng con bé phẳng lỳ, những vệt roi hắn đánh hôm trước vẫn còn dấu, con bé quay mặt về phía hắn rồi đứng im. Con bé hơi ốm, ngực con bé xẹp lép. Hắn nhìn lại từ mặt con bé, gương mặt khá đẹp, có phần hơi hốc hác, cái cổ cao và trắng, cái ngực phẳng và cái bụng hóp vào như nói lên sự thiếu đói mà con bé phải chịu đựng. Hai chân thẳng và dài có rất nhiều vệt roi của anh em hắn, hắn dừng lại và chăm chú vào một chỗ, cái bụng hóp vô của con bé làm cho chỗ đó thêm nổi cộm, như có một sức hút ma quái, hắn nhìn chằm chằm không rời, hắn như bị thôi miên trước vẽ đẹp ấy.

Hắn chưa có vợ, cũng không có cô gái nào thèm một kẻ long bông như hắn nghĩa là hắn cũng chưa có bồ. Nhưng hắn không xa lạ gì cái đó, nhiều lần hắn đi mua hoa cùng mấy thằng bạn, nên kinh nghiệm hắn có thừa, chỉ là lần đầu thấy một cái non đến vậy, đẹp đến vậy nên hắn bị mê hoặc. Hắn đưa tay sờ nhẹ, con bé lùi lại, hắn trừng mắt làm con bé sợ hãi, hắn ngửa ra ghế ra dấu kêu con bé lại gần, hắn chìa tay ra.

– Cầm tay tao đặt vô chỗ hồi nãy.

– Chú út ơi con…

– Sao, hắn nghiêm giọng.

– Dạ con…

– Đặt vô chỗ hồi nãy.

– Dạ… Bé Nụ run run cầm tay hắn đặt nhẹ vào vị trí ban đầu, ngay cái đường rãnh hẹp, cánh cửa của nó… cái miệng lồn. Hắn run lên, lần đầu tiên hắn chạm vào cái mu lồn tuyệt đến vậy. Mấy con đĩ hắn và lũ bạn chơi lồn đen xì, mềm nhũn vậy mà con cháu hắn. Mu lồn vun đầy, chắc nịch, mép lồn mềm mại. Hắn ấn một ngón tay, cái rãnh tách ra cho ngon tay hắn chìm vào, bé Nụ hốt hoảng giữ tay hắn, hắn trừng mắt làm con bé sợ hãi, nó bỏ tay ra.

– Dạng chân ra chút coi, khép vậy sao chú sờ lồn được.

– Dạ… con bé lí nhí, nó nhích chân cho háng rộng ra thêm, nó nhích thêm vài cái cho vừa ý chú nó.

Một tay đặt lên mông, một tay hắn úp lên mu lồn con bé, ngón tay len vào khe, hắn chà lên chà xuống. Sự ma sát làm bản năng giống cái của nó trỗi dậy, nước từ trong người nó rịn ra làm khe lồn nó ướt thêm. Nó vừa sợ vừa thấy lạ lạ, mỗi cái chà chà là nó lại run lên mà nó không thể tự chủ được.

Hắn hôn lên má, hắn ngậm môi con bé, nó đứng im, lần đầu chú út hôn nó, mà hôn vào miệng làm nó thấy kỳ kỳ.

– Lồn con đẹp quá.

– Dạ… con bé không biết hắn khen cái gì, nó thấy hắn vui nên nó cũng mừng, vì nó rất sợ hắn tức, hắn sẽ đánh nó. Bé Nụ không biết chú út nó đang làm gì, nó chỉ biết là cái hành động thọc tay vào cái khe chà chà làm chú nó vui lên, nó thầm mừng vì điều đó, mà cái việc chà chà này không làm nó đau đớn nên nó thấy thích lắm.

Hắn bế xốc con bé lên đi vào trong giường, trên đường đi hắn còn dừng lại nâng con bé lên cao hôn vào lồn rồi đi tiếp. Đặt con bé nằm ngữa trên giường, kéo đít nó ra sát mép hắn ngồi thụp xuống.

– Giờ chú bú lồn, bú xong chú sẽ đụ con.

– Dạ…

Hắn áp miệng vào lồn con bé, dù làm việc nhiều nhưng con bé khá sạch sẽ nên cái lồn thơm phức mùi trinh nữ. Hắn hôn lên cái mu cao trắng ngần, rà xuống cái mép mềm mềm nhưng căng đầy. Hắn vạch ra, ánh nắng hắt vào cửa sổ cho hắn thấy rõ những thớ thịt hồng hào trong khe lồn con bé.

Hắn áp miệng hắn vào miệng lồn con cháu gái, chụt chụt chụt… thứ âm thanh đặc trưng của công việc bú lồn vang lên. Hắn bú say sưa, bú như trẻ con khát sữa.

Bé Nụ thấy chú út cởi hết quần áo, nó hơi sợ, chú út lại vào bú lồn nó lần nữa làm nó yên tâm phần nào. Bé Nụ thấy chân mình bị đưa lên cao rồi bành ra, chú út nó đứng dưới đất, hai tay đè đùi nó bành ra, cầm con cu to như cổ tay nó đặt ngay trước cửa hang.

Tên Út chuẩn bị phá trinh cháu nó, đứa cháu gái mới hơn 8t đầu, Con cu của tên Út to gần bằng cổ tay bé Nụ, một sự chênh lệch khủng khiếp khi mà cái lỗ còn nhỏ hơn cái ngón tay.

Không giống mấy con điếm, cu hắn vừa đặt vào đã lút gần hết còn bé Út thì không, cái đầu lù lù vẫn nằm bên ngoài. Hắn đẩy vào, đẩy vào, cái lỗ lồn bé nhỏ của con cháu bành ra đón lấy con cu hắn, Nụ run lên, nó bắt đầu đau, nó đẩy không cho chú út đâm vào thêm.

– Bỏ tay ra, giờ muốn đụ hay ăn đòn.

– Con… con đau chú út ơi.

– Để im chú đụ, mai mốt chú không đánh nữa, chú cho ăn nữa.

– Dạ… con bé nới lỏng tay ra.

Hắn đẩy vào, con bé run lên, nó đang cố gắng so sánh với những trận đòn của chú nó nhưng cái này có vẽ đau hơn.

– Bụp… Á… Con bé rống lên khi hắn đẩy mạnh con cu vào phá tan màng trinh của nó, giờ nó thành đàn bà, con đàn bà 8t. Nó khóc, nó đánh, nó xô chú nó ra mà không còn biết sợ.

– Ha ha ha, lồn ngon, lồn ngon… đánh đi, đừng hòng chú tha cho, chú đụ tới khi nào ra khí thì thôi. Hắn ôm chặt con bé mặc cho nó đập vào lưng hắn bịch bịch, hắn nhịp liên tục, con bé lắc lư cái lồn để né nhưng không khỏi, con cặc vẫn cứ nện vào bạch bạch.

Con bé nhỏ xíu run rẩy trong tay hắn, cái lồn nhỏ xíu kẹp chặt con cu to dài của hắn. Máu trinh nóng hổi làm tên út như điên như dại, lần đầu tiên hắn phá trinh, một cái lồn rất trinh và rất non. Hắn rất ác, ác cả trong việc phá trinh con bé, hắn đụ rất đều đặn mặc cho con bé khóc lóc, xô đẩy thế nào, hắn sướng khi thấy con bé đau đớn, một thể loại bạo dâm mà hắn tôn sùng.

Con bé khóc rũ người mà hắn vẫn không dừng, lồn con nhỏ cứ căng lên chịu những cái nắc búa bổ. Thời gian cứ nặng nhọc trôi đi, con bé đau tê hết cả lồn, nó nằm thờ người. Nó muốn ngất, nó đờ người ra không chống cự nữa, nó đã quen cái cảm giác đau đớn. Lúc mới bị chú nó hành hạ nó đau lắm, nó sợ lắm nhưng dần nó cũng quen, chú nó thích thì lôi nó ra đánh, nó khóc rồi cũng chẳng thoát được nên nó đâm ra lì đòn, nó đứng im cho tới khi những lằn roi rướm máu thì chú nó dừng không đánh nữa, thế là quen.

Bé Nụ căn chặt đến ê cả hàm, nó cắn vào môi cho bật máu để xua đi cái cảm giác đau tê dại nơi cái lồn nhỏ bé của nó. Nơi đó quá non và quá mềm nên cái đau có phần khủng khiếp hơn, với lại nó còn bé quá, sự xâm nhập mạnh bạo làm lồn nó chưa có sự chuẩn bị kỹ càng.

Tên út run người lên, cảm giác thăng hoa tột cùng. Hắn chán nản, hắn mệt mỏi nên hắn đi chơi gái không bao giờ dùng bao trừ khi gái bắt buộc. Nhưng tất cả những cái lồn hắn từng đâm chưa có cái nào đã như thế này. Hắn nghe tinh trùng mình dồn về dái, tức căng lên, hắn nín hết sức có thể rồi hắn gồng người đẩy mạnh số tinh dịch ấy vào người con cháu. Hắn nghe từng tiếng rẹt rẹt của cu mình, tinh trùng phụt ra thật mạnh đầy đê mê va phấn khích.

Hắn rút ra sau khi đã no nê, con cu hắn mềm xèo, hắn lăn xuống nhìn tinh dịch và máu tràn ra từ mép lồn con bé, hắn an ủi.

– Cái lồn là để đụ, con đừng có sợ, chỉ đau lần này thôi. Ngoan chú không đánh mà con cho ăn no, còn bướng bỉnh là ăn đòn nữa đó.

– … Con bé im lặng, nó sợ lắm, nếu bị đau thế này thì nó thà bị đánh, nhưng chú nó nói không đau nữa, nó hơi sợ nhưng cũng an ủi phần nào, cái quan trọng là chú cho nó ăn và không đánh nó nữa. Nó biết chú nó sẽ còn đụ nó nữa nhưng cái nó quan tâm là chú nó có còn đánh nó nữa không thôi.

Từ hôm đó, hắn nhẹ nhàng với con bé hơn, mỗi khi con bé làm sai bị anh hắn hay ba mẹ hắn đánh hắn đều can ngăn. Hắn còn dấu đồ ăn cho con bé, bé Nụ mừng thầm, cái lồn nó sau hơn một tháng đã không còn đau đớn nữa, mà chú nó cũng không đã động gì đến nó.