Truyện Sex Hiếp dâm bạn thân của chị ruột – Tác giả Number Seven

Gia đình tôi là gia đình khá giả, bố mẹ của tôi là công chức nhà nước. Điều kiện đầy đủ, tôi là một cậu bé sinh ra cũng khá thông minh và khá hiểu đời mặt mũi giống bố nên cũng nhìn cũng được. Còn mẹ tôi không được đẹp lắm để xong hai đứa con nên mập phát phì ra. Nhưng cái đáng nói là chị tôi lại càng giống mẹ, mà giống mẹ từ lúc dậy thì.

Hồi bé chị cũng gầy chả biết sao càng lớn càng phát tướng, mập rồi mặt nhiều mụn thôi rồi. Nhiều lúc tôi cũng sợ sau mặt mình cũng bị mụn như chị thì cúi đầu cả đời. Đã thế chả biết do chán đời hay sao mà chị tôi chả lo nữa mà chị chả có kế hoạch tập thể dục gì hết, đã thế đói là ăn nhiều. Tôi cứ nhìn chị là càng quyết tâm không béo, nên tôi tập thể dục thể thao ghê lắm.

Tôi khá buồn cho chị đi học tôi cũng hay chọc mấy đứa béo béo. Tôi cũng tự biết là chị hay bị chọc lắm. Về là nhà chui vào phòng, mặt lầm lì. Bố mẹ khuyên mấy cũng bỏ ngoài tai. Được cái là chị học rất giỏi. Chị tuy tham ăn ở nhà hay chui vào phòng nhưng lực học nằm trong top lớp. Rất giỏi! Bố mẹ cực kỳ tự hào ở điểm này. Bố mẹ bảo chị là rảnh kèm tôi nhưng chị dạy tôi một lúc lại chửi tôi, chắc do tôi đẹp trai, còn chị thì… nhiều lúc bực mình tôi cũng chửi lại đả động đến thân hình nhan sắc chị nên chị khá là ghét tôi. Tuy thật ra tôi cũng thấy chị tội tình chị em cũng tốt nhưng khá là khắc khẩu với lại tôi học cũng không kém nên chả cần.

Sự xuất hiện của chị Linh bạn đại học của chị tôi làm tôi thay đổi quá nhiều. Phải nói chị Linh so với chị tôi là một trời một vực. Chị Linh đẹp lắm nhất dáng, nhì da chị có hết. Chị cao ráo, da trắng. Khuôn mặt thì đẹp thanh tú, điểm nhấn là lỗ mũi cao vút, và chị cực kỳ hiền lành. Chị tôi dẫn chị Linh về nhà mà tôi nhìn chị như đứng hình, một phần là chị quá đẹp, một phần là lần đầu tiên chị tôi dẫn một người bạn về.

Nhà tôi cũng mừng lắm. Chị mập đã hòa nhập được xã hội ư? Chị Linh đi với chị tôi lại càng làm cho chị Linh đẹp hơn, chị tôi thì xấu ghê! Thú thực tôi không thể rời mắt khỏi chị Linh. Nói chuyện một hồi tôi mới biết chị Linh học không được tốt, với lại hay tham gia công tác bên Đoàn thể, của trường nên mất bài khá nhiều, mà chị tôi lại học Giỏi, nên chị Linh muốn qua học nhóm nhờ chị giúp đỡ. Bố mẹ đều gật gù vui vẻ tôi thì vui hơn nhiều. Chị tôi không nói gì nhiều, dẫn chị Linh vào phòng học luôn.

Tôi muốn được nhìn chị Linh nhiều hơn, từ lúc gặp chị tôi không ngừng suy nghĩ về chị, ôi đôi môi đỏ, chị trang điểm nhẹ mà đẹp vô cùng, dáng cao, bờ mông căng trong chiếc quần bó sát, mái tóc dài, tôi vẫn thích nhất là lỗ mũi dọc dừa của chị. Tôi muốn nhìn chị tôi đang loay hoay không biết làm sao thì mẹ nói mang nước, bánh quy mang vào cho hai chị, tôi mừng hú, lấy thêm quyển sách Toán.

Tôi gõ cửa vào thấy chị cắm cuối làm bài, chị tôi thì đang ngồi bên Laptop. Đẹp quá! Tôi muốn hét lên. Chị cười nói cảm ơn! Tôi mừng lắm. Tôi theo kế hoạch đưa bài toán hỏi chị. Bà chị tỏ vẻ khó chịu nhưng vẫn chỉ chỉ nhát gừng, tôi làm mặt ngu, chị nổi điên chửi. Thầy vậy chị Linh nhìn qua chị muốn thử. Chị tôi cũng chả nói gì lại nhìn vào Laptop. Chị Linh giọng nhỏ nhẹ chỉ tôi. Tôi gật gù nói chị giảng thật dễ hiểu. Chị tôi lại đuổi tôi ra vẻ mặt gầm gừ. Tôi kể chuyện này với bố mẹ, bố mẹ nhờ chị Linh làm gia sư cho tôi có thù lao hẳn hoi. Chị Linh miễn cưỡng đồng ý. Chị tôi cũng chả nói gì hết. Tôi đã thành công!

Chị Linh đến dạy tôi 2 tuần một lần. Tôi vui lắm! Để chị vui nên tôi mua sách học trước, có gì hỏi mấy đứa trên lớp tụi này học thêm học trước bài trên trường hơn mười mấy bài. Nên tôi nắm khá chắc. Chị Linh đến dạy kèm tất nhiên là ngồi ngoài phòng khách, tôi chị tập trung nhìn chị Linh thôi. Chị đến dạy quần áo rất kín, trang điểm nhẹ nhàng, tôi ngồi mà cố gắng gần chị để hít hửi mùi của chị, nó thơm lạ lùng lắm, tôi như si như mê.

Bà chị mập của tôi vẫn im lặng không nói gì cả. Lúc tôi điểm cao chị cười khúc khích vui vẻ tôi hạnh phúc lắm. Chị cũng thân với nhà tôi nên nhiều lúc hay ngủ lại phòng chị tôi khi học quá khuya. Tôi yêu chị, tôi muốn chị, chị Linh phải là của tôi. Tôi thèm chị lắm rồi, tôi bắt đầu thủ dâm khi nghĩ về chị, gặp chị nhìn nhìn tôi mà tôi nứng, chim tôi chảy nước nhờn, tôi nóng ran khi chị chỉ bài tôi như ngửi thấy hơi thở của chị, tôi muốn đưa mũi vào hít hà nách của chị, lúc chị về tôi lao vào phòng khách lén lén hít hửi ghế nơi chị vừa ngồi.

Hay chị vào phòng vệ sinh tôi lén lén đến cửa nghe tiếng chị đái, mọi thứ của chị tôi đều muốn. Tôi đến khổ với cảm giác này. Những ngày mà chị xin nghỉ có việc tôi như điên tiết khó chịu. Rồi điều gì đến sẽ đến tôi sắp nghỉ hè, chị cũng phải về quê. Xa cách chị ba tháng hè chắc tôi chết quá. Tôi đang điên tiết thì bà chị của tôi vẫn ru rú trong phòng.

Dịp cuối hè, bố mẹ tôi phải về quê vì chuyện đất cát. Đúng lúc chị tôi đi ăn liên hoan chia tay đám bạn đại học kết thúc một năm học, đi từ sáng đến tối vẫn chưa về. Tôi ở nhà một mình lên mạng mở phim sex lên xem cho đỡ buồn. Lúc đang hứng định móc chim ra thủ dâm, thì có tiếng người về, tôi trên lầu vội mở của sổ ra xem, thì ra bà chị tôi về.

Đáng ra tôi không quan tâm nhưng ở dưới tôi bỗng có vệt sáng, tôi giật mình đó là làn da của chị Linh. Tôi vội lao xuống thì đúng vậy. Chị tôi đang đỡ chị Linh vào. Chị Linh mặc bộ đồ váy liền thân ôm sát người tôn lên dáng chị, ngực mông chị nổi bật. Tôi cũng lao vào đỡ chị. Chị tôi nói là mấy thằng trên trường ép uống say quá, nên chị Linh đưa về nhà mình ngủ lại.

Tôi hỏi lại sao uống ghê thế, chị tôi miệng đầy mùi bia chép miệng con Linh nó thất tình, thằng Tùng bồ nó đi du học chia tay nó luôn, nó uống khá nhiều. Tôi thoáng thấy chị mập có vẻ cười, chị đang vui ư? Thiên thần của tôi đang sầu khổ mà chị vui ư? Chị là mụ chị mập mặt mụn thấp hèn mà chị vui ư? Chị ganh tị ư? Tôi ghét chị mập thật lòng.

Tuy vậy tôi vẫn đỡ chị Linh và chị tôi vào phòng ngủ. Hai chị toàn mùi bia tôi hơi khó chịu, bia chị Linh thơm còn chị tôi khai lè à. Đặt chị vào giường, chị Linh ngủ say lắm mặt nghẻo ra bên, con gái ngủ đẹp lạ lùng. Chị tôi leo lên giường nằm ngáy luôn. Bả uống cũng nhiều, không ai ép, bả tự ép mình uống cho quên đi những lời xỉa xói của tụi bạn nam. Đáng ra tôi phải đi ra nhưng tôi vẫn đứng đó. Chị tôi nằm quay mặt vào tường. Tôi đang đứng nhìn một thân thể đang phập phồng. Một thân thể của tiên nữ. Tôi nãy giờ vẫn chưa chưa thủ dâm.

Chị Linh nằm ngửa mặt quay về một bên ngủ, hơi thở đều và nhẹ. Tôi ngắm chị một lúc rồi nhẹ nhàng không tự chủ tôi lén đặt nhẹ một nụ hôn vào mái tóc dài của chị. Tôi hơi đập đập chị, thấy chị không động tĩnh gì tôi biết chị ngủ say lắm. Tôi liều cởi cúc áo chị một vùng trắng ở ngực chị lộ ra. Vú chị trắng mút. Tôi nuốt nước miếng, tôi sợ chị dậy nhưng vẫn làm liều.

Tôi từ từ mở hết nút, cởi hết váy chị, vừa làm vừa run vừa sợ. Một lúc tôi đã cởi váy áo chị ra. Chị lõa lồ trắng trong bộ áo ngực màu đen, quần chip cũng màu đen. Tôi hôn chị rất nhẹ, rồi cởi luôn áo ngực tôi hít hửi đầu vú của chị, chim tôi muốn nổ tung, nó thơm vô cùng. Tôi hít hửi chị nách, rốn… run run hửi vùng kín của chị. Đầu óc tôi cuồng loạn tôi làm liều.

Tôi kéo quần nhỏ của chị xuống. Chị vẫn nằm gục, chị rất say, tôi nghe thấy chị ngáy nữa. Quần nhỏ kéo xuống tôi thấy bộ lông đen sì, và con bướm của chị. Tôi choáng đầu lần đầu tiên tôi thấy một con bướm thật bằng thịt rõ ràng mà lại ở người đẹp như chị. Tôi kéo hai chân chị ra hít hửi, theo phim tôi lấy lưỡi liếm liếm nhiệt tình… Tôi vẫn là cậu nhóc ngu ngơ không biết gì liều vậy ở tù là cái chắc.

Hành động sau đó như ma quỷ xui khiến, tôi cởi quần con chim tôi cứng ngắc, tôi định thủ dâm nhưng không biết sao tôi nâng chân chị lên và từ từ đẩy con chim của tôi vào con bướm của chị. Tôi lần đầu quan hệ. Tôi nghĩ khó vào nhưng con chim của tôi đang dần dần đi vào của mình chị. Nó ấm lắm nhờ nước bọt của tôi nên vào một cách dễ dàng. Tôi thấy sướng con chim lắm. Tôi từ từ đâm kéo ra lại đâm, phê quá! Chị Linh vẫn nằm gục một bên không cảm giác tôi nhìn chị tôi thầm thấy có lỗi. Nhưng sướng lắm!

Bỗng tôi giật thót khi nhìn qua bên cạnh tôi thấy chị mập của tôi đã ngồi dậy từ lúc nào đang mở to mắt đang nhìn tôi. Tôi giữ nguyên tư thế luống cuống ú ớ chị em… em… Chị tôi mặt vẫn lạnh nhạt. Chị lầm bầm với tôi.

“Mày được lắm, làm tiếp đi”.

Tôi giật mình nhưng cơn sướng lại đến tôi tiếp tục thúc vào người chị Linh nhẹ nhàng, mặt đỏ như quả gấc. Bỗng bà chị mập sán lại nhìn chị Linh, lấy tay sờ ngực chị Linh lầm bầm.

“Đẹp thật, ngực to, trắng quá!”

Rồi chị nhìn vào con chim đang thúc nhiệt tình vào con bướm của chị Linh lại lầm bầm.

“Đúng như dự đoán đã ngủ với anh Tùng thân yêu, không có máu trinh, con đĩ cái”.

Rồi chị nhìn tôi nói.

“Mày đang địt gái ngủ như địt gấu bông không cảm xúc, tởm thật”.

Nói rồi chị nằm ngửa rồi bỏ tay vào quần chị đang xoa bướm, rồi chị nhìn tôi và chị Linh và chị thản nhiên thủ dâm, chị rên khẽ. Không biết sao tôi nhìn chị thủ dâm mà tôi chịu không nổi, thực tế đúng như bà chị tôi nói, chị Linh đã ngủ say, nằm bất động, tôi quan hệ nhưng không có cảm giác gì nhiều. Thầy chị tôi đang vừa bóp vú mình vừa rung tay trong quần. Tôi tự nhiên thèm địt chị tôi.

Tôi rút chim ra khỏi bướm của chị Linh. Không nói không rằng nhanh tay kéo quần chị tôi lên rồi đẩy tay, tôi thầy chị bỏ ngón tay vào khe bướm của chị. Tôi đút con chim đang cứng ngắc vào đó. Chị tôi giật mình tôi đưa tay ra hiệu im lặng. Chị ngoái nhìn chị Linh nằm cạnh, rồi chị trừng mắt lắp bắp:

“Tao còn trinh mày không được chơi… Ư ư… Á… ư ư…”

Tôi đã đưa con chim vào người chị. Bót thật, phải khó khăn lắm mới đẩy hết vào trong. Giờ con bướm chị đã bao bọc con chim của tôi. Tôi đè lên chị mập giờ tôi nứng lắm lên tự nhiên thấy chị thật tuyệt vời, cài gì cũng to. Có dòng máu đỏ từ bướm chị chảy ra. Tôi dập dập liên tục. Chị ngửa mặt lên rên khẽ, tôi thấy chị đã khóc hai hàng nước mắt chảy ra. Tôi lầm bầm “Chị em xin lỗi lần này em xin lỗi em chịu không được”. Càng nói tôi càng thúc mạnh, tôi sướng lắm. Mặc kệ chị là chị mập xấu xí, giờ chơi chị thật sướng.

Tôi kéo đầu chị lên chị nhắm mắt, tôi hôn chị tới tập, liếm mặt chị, liếm từng cục mụn của chị, lúc này tôi tôi thấy cục mụn của chị là tôi mút liếm. Tay tôi bóp vú chị cật lực, vú chị to lắm, kéo áo chị ra tôi nút núm vú chị, càng chơi tôi càng sướng. Chị lại rên khẽ. Tôi thở hổn hển “Em yêu chị lắm, bướm chị khít quá” Bỗng tôi nhìn qua. Tôi giật mình, cả chị mập của tôi cũng giật mình. Chị Linh đã ngồi dậy từ lúc nào đang nhìn chúng tôi làm tình.

Chị Linh nhìn tỏ vẻ hoảng hồn rồi tỏ nét khinh bỉ. Chị thấy lục đục ngồi dậy nhất thời shock nên không biết quần áo chị đã bị cởi. Bướm chị dương vật tôi công phá. Thấy tôi và chị mập cùng nhìn qua. Chị cũng luống quống, rồi nhìn quần áo vội kéo lên.

Chị kéo áo nói:

“Mấy người làm trò gì với tôi thế này, tôi sẽ báo công an”.

Chị Linh nước mắt chảy rồi kéo áo đứng lên. Tôi đứng hình mắt tôi tối mù. Bỗng chị tôi đẩy tôi ra nằm lấy tay chị Linh kéo xuống, giữ hai tay chị, tôi hoảng hồn khi chị tôi đè chị Linh ra hôn tới tấp, chị tôi quá khỏe chị Linh khuôn mặt chìm nghỉm trong miệng của chị. Tôi đang thất thần chị tôi quay lại nói:

“Ngồi đó làm gì lấy chim mày đục vào bướm nó đi”.

Tôi nghe lời chị giữ lấy chân chị Linh đang dãy dụa đẩy con chim vào. Ôi sướng quá, chị càng dẫy dụa tôi lại càng thấy sướng. Tôi thúc mạnh. Chị Linh rung người co lại vẫn bị chị mập tôi đè xuống, khóc thút thít, chị tôi bú liếm khuôn mặt chị Linh, còn tôi đang chơi chị Linh. Chị Linh bị hai chị em nhà tôi hiếp dâm một cách tàn bạo. Bà chị lầm bầm: “Linh mày đẹp quá, ngay cả tao nhìn mày cũng mong muốn được liếm mày, anh Tùng đã chơi mày đúng không còn đĩ?”

Chị lại liếm, bóp vú chị Linh. Chị Linh thở hổn hển, không nói nên lời, nước mắt giàn giụa, và khóc thút thít. Tôi nhìn mà càng nứng tợn chơi càng nhanh. Chị tôi liếm nói: “Đến mày rồi Linh, mày có bú chim anh Tùng không? Mày phải bú chim tao!”. Chị ngồi lên mặt Linh mặc kệ chị Linh chống cự. Khuôn mặt xinh đẹp của chị Linh biến mất sau con bướm của chị tôi. Chị hét nắm tóc chị Linh “Dùng lưỡi của mày ấy… đúng rồi… liếm nước bướm của tao đi… a… a… a”.

Tôi sướng quá! Tôi chịu không nổi thở hổn hển: “Em chịu không nổi em ra đây ư ư” ‘Từ từ’ Chị tôi quay người đẩy tôi ra con chim tôi chui ra ngoài bướm chị Linh. Vẫn chưa phóng tinh. Chị tôi kéo tôi nằm ngửa rồi chị cầm con chim tôi, đặt vào bướm chị. Chị ngồi xuống tôi đứng người con chim tôi biến mất trong bướm chị. Chị rên nhẹ. Rồi chị nhấp nhổm trên người tôi. Chị kéo chị Linh đang nằm tới nói.

“Mày hôn em tao, như mày hôn anh Tùng ấy con đĩ”.

Chị Linh bị kéo ngồi đến khóc nhìn tôi, mặt như mếu. Tôi thấy tủi cầm lòng không đặng, thương chị quá tôi kéo chị Linh xuống hôn, liếm môi, bú mũi, nút lưỡi chị tới tấp. Rồi một tay bóp vú chị mập, tay con lại bóp vú chị Linh. Chị tôi vừa cưỡi ngựa, tay kéo mông chị Linh lại gần, rồi chọc hai ngón tay mạnh vào bướm chị Linh mà thụt mà móc.

Chị Linh đang bị tôi liếm người rung lên từng hồi và rên nhẹ a a a a. Một lúc chị Linh rú lên, con bướm của chị phóng rất nhiều nước. Chị đơ người gục xuống. Lúc này tôi cũng hét lên chim tôi căng phồng. Phóng một dòng tinh khí thẳng vào người chị tôi. Chị tôi ư một tiếng rồi nằm đè lên người tôi mắt nhắm nghiền rùng mình. Chị nói sướng quá! Cả ba gục lên giường mỗi người đang cố níu giữ cơn sướng còn đọng lại. Sướng lắm!

Chị tội chụp hình chị Linh trần truồng rồi đe dọa là nói chị làm tình với trẻ nhỏ nên chị không kín miệng thì ở tù. Chị Linh gật đầu. Tôi vẫn im lặng. Sau này tôi mới biết, bà chị tôi mập tôi dâm lắm, toàn thủ dâm trong phòng, chị thèm làm tình với anh Tùng. Chị thích anh Tùng, mê lắm vì ảnh học giỏi mà còn đẹp trai. Mê tài, sắc của ảnh mà chị ghét chị Linh lắm.

Do chị Linh với anh Tùng làm một cặp yêu nhau. Ngoài mặt vẫn giúp chị Linh nhưng vẫn ghét. Rồi từ ghét chị lại thấy ganh tị với cơ thể của chị Linh – cơ thể được anh Tùng địt. Từ lần đó cả ba chúng tôi đều im lặng như chưa có chuyện gì xảy ra. Rồi chị Linh tốt nghiệp đi làm lấy chồng sinh con. Chị tôi giỏi nhưng xấu nên không xin được việc đành mở quán bán nhậu cũng có chồng, cũng giàu có. Tôi sau cũng có nhiều cuộc tình nhưng đêm đó vẫn không bao giờ quên.

— Hết —