Truyện Sex 2 cái lồn non tơ

Chẳng là mấy hôm trước có “em gái mưa” ở nơi xa tự nhiên vào chat zalo bảo chuẩn bị về Hà Nội chơi, mình chưa kịp nói gì thì em đã bảo có cả đứa em em nữa rồi gửi hình luôn kèm theo câu là kiếm người yêu cho em nó. Mình nghĩ bụng bảo tầm tuổi anh bây giờ toàn lão có gia đình hết rồi, kiếm người chén em nó thì được chứ người yêu thì hơi khó (Em gái mưa tên Mai Anh sn 98 còn em kia tên Trâm sn 2000 nhé, Mai Anh thì khoảng gần năm trước mình đi công tác quen em nó trên đấy, tưởng là tình 149 mà cuối cùng em nó xin được số mình qua mấy thằng em trên đấy, chắc kết quả 1 đêm 5 chùy, lúc đó háo hàng mới thì được chứ giờ 2 chùy là mình hết ham rồi). Quay trở lại câu chuyện, mình nghĩ đến ông anh chơi thân với mình nên nảy số ghép em Trâm cho ông ý luôn.

Và chốt lịch hẹn là ngày hôm qua, 2 chị em đi xe khách về Hà Nội xong mình đón tầm 2h chiều, đưa đi ăn nhẹ nhàng rồi phi qua mấy phố bán quần áo chọn cho 2 bé vài bộ đồ chuẩn bị đi ăn tất niên tối. Lòng vòng hết Hà Nội mà đường gần tết tắc kinh khủng, 5h30 chiều mới về được đến HQV, thuê tạm cái nhà nghỉ để 2 bé thay đồ trang điểm các thứ rồi gửi đồ đạc luôn.

Mình thì tranh thủ phi về nhà báo cáo gấu mẹ đi ăn tất niên về muộn, lên đồ gọn gàng sạch sẽ chờ đến đến hẹn ông anh. 8h phi qua đón 2 bé từ nhà nghỉ ra Trần Thái Tông, con gái công nhận có đồ đẹp, trang điểm tý nhìn khác hẳn, nói thêm về Mai Anh thì không xinh nhưng dễ thương, bé Trâm thì khỏi nói, xinh, răng khểnh, cười duyên, da trắng, người nẩy nở chỉ mỗi tội hơi lùn, mình có ấn tượng tốt với bé Trâm nhưng có Mai Anh nên không dám manh động, ngậm ngùi kế hoạch share cho ông anh.

Ngày cuối năm quán xá nào cũng đông vãi đái, lọ mọ lơ ngơ thế nào chọn cái quán trong ngõ rộng có chỗ để oto của 2 anh em, bước lên tới cửa thì đập vào mắt là bé Trang, trời ạ, bé Trang vừa chia tay xong, em ý hận và ghét mình đến nỗi chặn mọi liên lạc, 4 mắt nhìn nhau ngơ ngác, mình hơi hoảng nhưng kịp bình tĩnh lại, mặt lạnh như bao công xử án luôn. Bé Trang là người tình ít tuổi nhất của mình từ trước đến nay, sn 2001 và chén em Trang được đúng 1 lần duy nhất.

Trở lại mạch chuyện, sau khi ổn định vị trí, phòng kín riêng tư, mình và Mai Anh ngồi 1 phía, bé Trâm thì ngồi đối diện mình đợi ông anh đến sẽ ngồi cạnh. Cuộc nhậu thì chẳng có gì đáng nói vì mục đích của 2 anh em chỉ là mượn say dễ có cớ chén thôi, và sau khi ăn uống xong, các em chưa muốn hạ cánh lại rủ nhau đi hát ở NKT, lên phòng hát hò từ 11h đến 12h, có điểm đáng chú ý là lúc em Mai Anh rủ ông anh lên hát cùng, ông anh thế nào ôm eo cả em Mai Anh, mình thấy Mai Anh không có ý kiến gì nên cũng kệ, ra mời rượu em Trâm xong ngồi cạnh tỉ tê rồi nắm tay ôm eo bé, người gì đâu mà da thịt mát rượi, chắc nịch luôn, lúc vòng tay qua ôm bé, tay mình giả vờ vô tình vuốt nhẹ xuống mông, bé Trâm nhìn mình với đôi mắt rất ướt, xong, kinh nghiệm tình trường biết chắc bé kết mình, cứ mỗi lần Mai Anh hát hoặc đi vệ sinh là mình với ông anh thay nhau ôm rồi sờ mông bé Trâm, trong quần 2 thằng đội 1 cục.

Thống nhất 12h về vì ông anh không đi được qua đêm, con mẹ sề ông ý kinh hơn cả gấu mẹ nhà mình, mình thì báo đi từ chiều là đêm sẽ về nhưng xác định là sáng nay nên tắt luôn cả máy, lúc lên xe chẳng nói với nhau câu nào, mình vào luôn 1 khách sạn gần đó, lúc đang check in thì bé Trâm lại đòi chơi bài, nỉ non mãi cuối cùng mình bảo chơi bài cởi đồ thì chơi, tính làm phòng đôi để đọ kiếm với ông anh mà khách sạn nó éo cho, cứ bắt lấy 2 phòng đơn.

Đang máu lên mẹ não rồi chẳng lẽ lại đổi chỗ, ừ thì 2 phòng, ngủ kiểu gì thì kệ bố mày nhá. Lên phòng ổn định vị trí, thống nhất mỗi người chỉ được mặc 3 đồ trên người, ai thua trước là cả lũ giải tán. Để cho nhanh mình nảy số chơi ba cây, tầm chục ván thì em Trâm bị cởi hết, ôi mẹ ơi, mình còn ngồi đối diện, vú mới lớn có khác, vểnh lên kiêu hãnh, đầu ti bé tí lại hồng hồng, ông anh mình lộc lá vãi, Mai Anh cũng phải cởi nhưng không bị cởi quần, Mai Anh không có ngực, mình tự ngầm so sánh bằng mắt, giá như, rồi bé Trâm phải cởi cả váy và quần nhóc, lúc cởi xong cứ lấy gối che, mình với ông anh kéo mãi không được, nhưng mình vẫn kịp nhìn chùm lông lồn đen đen, dái mình cửng tướng lên, ông anh cũng không chịu nổi đuổi mình với Mai Anh về phòng kia. Ok, hy sinh cho ông anh thân thiết thì chẳng bao giờ phải nghĩ, mình liền cõng bé Mai Anh về phòng, không quên chúc 2 người ở lại vui vẻ.

Về đến phòng, dù đang máu lắm rồi nhưng phải kìm lại, đêm nay còn dài, cả ngày mấy đứa đi chưa tắm nên bắt Mai Anh vào tắm chung, sau đó thì bế em lên giường, chuyện làm tình với Mai Anh thì chẳng có gì đáng nói, đầy đủ công đoạn và rồi điều ly kỳ đã đến. Mình đang dập Mai Anh như vũ bão, đâm hoa chém ngọc nát nhụy vàng thì tiếng điện thoại Mai Anh reo vang, bé Trâm gọi, mình nghĩ trong đầu, sao nhanh vậy, hay bé Trâm không cho ông kia xơi rồi.

Hơi hụt hẫng và bất an tý vì muốn ông anh được thoải mái, Mai Anh nghe điện bảo bé Trâm gọi em qua phòng, mình vội vàng mặc quần, cởi trần chạy theo luôn vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Vừa vào đến phòng thì bé Trâm trần truồng từ nhà tắm ra, chắc không biết mình cũng sang, Mai Anh vội lấy khăn quấn vào cho bé rồi 2 chị em đi vào giường, mình hỏi ông anh đâu, bé Trâm bảo đi về với vợ rồi, xong mình chưa kịp nói gì tiếp thì bảo ông ý có vợ rồi sao anh không nói với em, làm em đồng ý với ông ấy vừa xong, đã thế lại còn bắn đầy vào trong, đã say lại còn phải vào rửa.

Nghe thấy thế mình lại cửng tướng lên: “Vậy là ok rồi, mà sao 2 người nhanh vậy”. Bé Trâm buông câu: “Làm 2 nhấp là đã ra rồi, trông cao to thế mà không ăn thua”. Nghĩ đến chi tiết này, hôm nào gặp phải trêu ông anh mới được, hehe, yếu sinh lý thì để em, anh dạo dầu em lo nốt phần cuối.

Rồi chẳng cần ai phải đồng ý, mình bảo Mai Anh nằm giữa, mình nằm ngoài, bé Trâm nằm trong. Tắt điện tối om, chỉ còn ít ánh sáng từ phòng vệ sinh hắt ra, mờ ảo, chẳng biết bao lâu nhưng mình không ngủ được, em Mai Anh trằn trọc vì chưa lên được đỉnh, bé Trâm thì không rõ ngủ hay chưa, nằm im re, hix, mình chưa xuất thì sao ngủ được đây, và muốn trao trọn đống tinh trùng này cho bé Trâm thôi, bé ơi sao bé ngon thế mà anh không biết bé trước Mai Anh.

Thôi thì cứ xả ra đã rồi tính tiếp, mình bèn khều bé Mai Anh, do lúc nãy đang địt nhau giang giở phải chạy sang đây nên bé Mai Anh quấn mỗi cái khăn tắm, sờ lồn bé vẫn ướt ướt, thôi thì địt nhau lén chẳng cần phải lâu la, kê chân phải bé lên hông mình, chui 2 chân vào giữa háng bé, thấm tý nước bọt đầu buồi mình nhẹ nhàng ấn vào, ra vào 1 hồi bé bắt đầu thở gấp, mắt lim dim hưởng thụ thỉnh thoảng lại ngoái nhìn bé Trâm nằm cách 1 khoảng trống bên cạnh, ra hiệu cho mình nhẹ nhẹ thôi, ừ thì nhẹ, nhưng cái giường đệm khách sạn nó rung rung thế thì trừ khi bé Trâm ngủ say rồi không biết.

Đang đưa đẩy buồi mình vào lồn bé Mai Anh, mình chợt nghĩ, bé Trâm cũng đang trần truồng hay là thử liều phát xem sao, cùng lắm mai chẳng nhìn mặt nhau nữa. Ủ mưu vậy nhưng hành động phải 1 lúc lâu sau vì phải để Mai Anh phê đã, rồi mình đổi tư thế truyền thống nằm đè lên bé Mai Anh để tiện hành động. Anh em cứ tưởng tượng thế truyền thống thì mình có thể dùng một tay để hướng mặt bé Mai Anh ra ngoài, một tay với được sang bé Trâm 1 cách dễ dàng, sao lúc đấy mình thông minh ghê, Mai Anh thì đang phê lòi mắt rồi, lồn ra nước nhoe nhoét, chắc cũng hứng khi làm tình có người bên cạnh, thời cơ đã đến, tiến công thôi.

Nghĩ là làm, mình thò tay sang bên thì chạm ngay bờ mông bé Trâm, bé nằm quay lưng lại kiểu cong hình con tôm, quá dễ dàng, mình tìm ngay được 2 mép lồn bé, vừa rồi bé đi thụt rửa tinh trùng xong chắc lau khô rồi, chẳng còn tý nước nào, mình bèn thu tay lại nhấp ít nước bọt, rồi cho tay vào xoa đều 2 mép. Nghĩ lại cảnh đó, nói thật với anh em, buồi cứng hơn thép rồi đây này, cảnh tượng liêu trai mà mình chỉ hay đọc trong truyện trên TruyenSexVip.Com thì bây giờ mình lại là nhân vật chính, buồi thì đang thúc vào lồn bé 98, tay thì móc lồn bé 2000, rồi thì cả 2 bé thở mạnh hơn, mình biết bé Trâm đã thức vì nước lồn trào ra ướt cả ngón tay đang ngoáy sâu vào lồn bé.

Bé Mai Anh thì rên hừ hừ nhưng giấu tiếng vào trong, mình thấy thế nhịp nhanh hơn, giường rung rung theo từng phát dập. Mà giống bia rượu vào, rất lâu ra, gần như mình cố sức để ra thì nó lại càng trơ trơ, mỏi lưng vì có mỗi 1 tay làm điểm tựa, tay kia đang bận móc lồn theo nhịp dập của thằng em phía dưới, và rồi Mai Anh khẽ nói: “Em mệt quá, để sau đi anh”.

Ok con dê, đúng ý anh rồi bé ạ, em ngủ ngoan và thật sâu nha, chẳng cần phải nói gì, mình hạ mình ngay ở giữa, lưng mình chạm vào mông bé Trâm, ôm bé Mai Anh ngủ nào.

Thời gian lúc đó như ngừng lại, mình chỉ chờ bé Mai Anh ngủ thật sâu để tiếp tục hành động theo bản năng sẵn có, địt được em Trâm là mục tiêu duy nhất vào lúc này. Thời cơ đã đến, Mai Anh thở đều đều và chìm vào giấc ngủ. Mình nhẹ nhàng nằm ngửa ra, khẽ chuyển mình tạo khoảng cách với Mai Anh và gần với bé Trâm hơn. Tay trái lại mò vào sờ bờ mông chắc nịch của bé, ôi bờ mông mát dịu gây bao kích thích đây rồi, à còn khe suối tiên đang chờ mình khám phá sau ông anh đây, nhẹ nhàng nhẹ nhàng, tay anh gảy đàn, chỗ gẩy là 2 mép lồn em, sau 1 hồi gẩy mình thấy nước ra nhòe nhoẹt, bé Trâm của mình đã thức rồi, thời cơ đã đến, mình quay người dịch sát hông vào khu vực cấm địa, buồi cửng tướng nóng hổi.

Tất cả đều trong chiếc chăn, đầu kia thì Mai Anh say ngủ với cái lồn sưng tấy no nê, còn bên này là lồn bé Trâm ấm ức vì chưa tới đỉnh đã cắt cầu, nhiệm vụ cao cả của mình là giúp bé Trâm ngủ ngon thôi mà, rất chậm và trơn tru, mình ấn được nửa thân thằng bé vào cái lồn ướt đẫm đó, chưa kịp ấn tiếp theo thì bé Trâm đẩy mông về phía sau hưởng ứng… Lút cán… ấm nóng… nhầy nhụa… và thế là mình đã some thành công, bé Trâm tỉnh rồi và khẽ nâng 1 chân lên cao cho mình thoải mái ra vào.

Màn đêm tĩnh mịch, 1 người say ngủ, 2 người tận hưởng cảm giác vụng trộm, thực sự lúc đó mình chỉ muốn trào tinh ra luôn vì quá hứng, nhưng vì bé đang chê ông anh mình, chẳng lẽ mình lại như thế nốt thì không hay, lộc tiên đến tay phải hưởng cho trọn. Và đó cũng là sai lầm của mình, nếu tất cả chỉ diễn ra trong 5 phút thì chắc chắn không xảy ra điều đó.

Như đã nói lúc trước, cái giường đệm đó rất rung ring, mỗi lần nhấp nhanh 1 tí là nó bồng bềnh như sóng vậy, thế là buồi đang địt lồn bé Trâm, tay xoa đầu ti cứng đanh thì 1 bàn tay chạm ngay hông mình rồi mò xuống phía dưới, khi thấy buồi mình nóng rực, ướt đấm đang trực chui lại khe ướt bé Trâm thì bàn tay đấy nắm mạnh lấy giằng ra, rồi roẹt 1 cái, lưng mình đau điếng, đm bị cào rồi.

Tim đập thình thịch như bị cớm bắt, mình quay ra thấy Mai Anh trợn trừng mắt, cảm giác tội lỗi thật đáng sợ, thời gian đông cứng lại. Kiểu này chiến tranh to rồi, nhưng không, sau 1 hồi 4 mắt nhìn nhau không chớp mắt, Mai Anh khẽ thở dài rồi kéo mình về sát bé rồi bảo, mai nói chuyện. Còn bé Trâm mình nghĩ cũng đang tim đập chân run như mình nhưng không dám cử động phát nào, sự tĩnh lặng bao trùm căn phòng.

Chắc chắn chẳng ai ngủ được, mình thì vượt qua cơn lo sợ lại sực nhớ vẫn chưa được giải phóng tinh binh, chi bằng dùng chiêu lấy làm tình để làm lành với Mai Anh vậy. Và rồi đến gần sáng, chẳng cần biết ai thức ai không, mình cứ thế ấn buồi vào lồn Mai Anh, khô khốc và chật chội chẳng thể nào đút vào, Mai Anh đã bị lãnh đạm rồi, thôi kệ, ra sao thì ra, giải phóng cơn bức bí đã. Hì hục chẳng biết bao lâu, tâm trí chỉ nghĩ đang địt bé Trâm để nhanh ra, mãi nó mới ra được, trút trọn toàn bộ đống tinh trùng vào lồn bé Mai Anh, vậy là 2 lồn đã chứa 2 lượng tinh trùng của anh em mình. Ngủ thôi, sáng dậy giải quyết hậu quả sau.

— Hết —